Xuất hiện siêu nhân, phá đảo tựa game khó nhất thế giới Demon’s Souls 2020 mà không chém phát nào

Ra mắt cùng với hệ máy PS5 dưới dạng tựa game độc quyền, Demon’s Souls 2020 là phiên bản remake của tựa game mở đầu cho series Dark Souls lần đầu năm 2009 trên PS3. Game nhanh chóng nhận được nhiều đánh giá tích cực của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, với số điểm số trung bình 92/100, có thể nói đây là tựa game độc quyền PS5 đỉnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Xuất hiện siêu nhân, phá đảo tựa game khó nhất thế giới Demons Souls 2020 mà không chém phát nào - Ảnh 1.

Là phần game khởi đầu cho series Dark Souls, Demon’s Souls 2020 không thiếu chất khó cũng như gây nghiện đối với game thủ, cho dù là game thủ giỏi đến đâu, “tay to” đến nhường nào cũng đều bị những con quái vật hung tợn trong Demon’s Souls 2020 cho ăn “hành”. Có thể coi Demon’s Souls như là một trong những tựa game khó nhất thế giới hiện nay khi bất kỳ màn chơi nào đều trở thành nỗi ác mộng với rất nhiều game thủ. Thậm chí, đã có rất nhiều game thủ phải bỏ dở trò chơi này giữa chừng vì nó quá khó.

Ấy thế mà chưa ra mắt được bao lâu, đã có một game thủ vô cùng tài năng hay phải được gọi là “siêu nhân” khi game thủ này có thể đánh bại toàn bộ các boss trong game, phả đảo Demon’s Souls 2020 mà không cần lấy một phát chém nào cả. Cụ thể, game thủ “siêu nhân” đó có nick name là The Happy Hob, một streamer trên nền tảng Twitch, anh này đã livestream chơi Demon’s Souls với thử thách không chém bất cứ phát nào và anh đã khéo léo vượt qua mọi con Boss trong vòng 6 tiếng chơi liên tục.

Xuất hiện siêu nhân, phá đảo tựa game khó nhất thế giới Demons Souls 2020 mà không chém phát nào - Ảnh 2.

The Happy Hob đã đạt được điều mà hầu hết game thủ chơi Demon’s Souls đều cảm thấy đầy là điều không thể, điên rồ và phi lý khi trong suốt quá trình chơi dài 6 tiếng của mình, anh này không chém một phát nào cả. Không thể phủ nhận đó là một thành tích to lớn, đặc biệt là khi Demon’s Souls mới chỉ xuất hiện trên PlayStation 5 vào đầu tháng này. Đối với những người muốn xem chính xác cách Hob xoay sở để vượt qua những con quái vật xấu nhất và lớn nhất của Boleteria mà không bị “ăn hành” có thể truy cập vào đường link dưới đây.

Đối với những ai chưa từng xem các buổi livestream của Hob trên Twitch trước đây, game thủ này nổi tiếng với việc chơi các tựa game mà không bắn, không chém bất cứ cái nào trong các series game như Sekiro: Shadows Die Twice, Dark Souls 3, Resident Evil 2, và thậm chí cả The Elder Scrolls: Oblivion. Anh còn là một game thủ thể loại game Souls lão làng và thậm chí anh còn phá đảo ba tựa game Dark Souls khác và Bloodborne mà không bị mất máu nào. Đây là thành tích lớn nhất trong cuộc đời anh khi được gọi là “The God Run”.

Xuất hiện siêu nhân, phá đảo tựa game khó nhất thế giới Demons Souls 2020 mà không chém phát nào - Ảnh 3.

Phiên bản remake của Demon’s Souls cho đến nay đã thành công lớn, thu được rất nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình cũng như cộng đồng game thủ. Mặc dù vẫn giữ nguyên lối chơi siêu khó của phiên bản gốc nhưng FromSoftware đã hồi sinh tựa game này hệ máy PS5 mới với đồ họa đẹp hơn, thời gian load nhanh hơn và chiến đấu mượt mà hơn. Có thể coi phiên bản gốc là viên kim cương thô, FromSoftware đã tìm cách đánh bóng lại tựa game theo các tiêu chuẩn hiện đại và biến Demon’s Souls 2020 trở thành là tựa game độc quyền PS5 đỉnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời