Xuất hiện cô nàng xinh đẹp Judy Alvarez phiên bản đời thật, sexy không kém trong Cyberpunk 2077

Giờ đây, Cyberpunk 2077 cuối cùng đã được phát hành, game thủ từ khắp nơi trên thế giới đã bắt đầu có thể khám phá Night City và tương tác với những cư dân sống tại thành phố tương lai này. Cyberpunk 2077 có một loạt các nhân vật và NPC đáng nhớ để lựa chọn và có vẻ như NPC được nhiều game thủ trên toàn thế giới yêu thích nhất đó chính là cô nàng xinh đẹp Judy Alvarez.

Xuất hiện cô nàng xinh đẹp Judy Alvarez phiên bản đời thật, sexy không kém trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 1.

Mặc dù mới chỉ ra mắt được 2 tuần, nhưng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã trở nên gắn bó với rất nhiều nhân vật nổi bật trong Cyberpunk 2077, với những nhân vật như Johnny Silverhand do nam tài tử Keanu Reeves thủ vai, đóng vai trò trung tâm trong phần lớn câu chuyện của game. Những tưởng như “Keanu Reeves phiên bản Cyberpunk 2077” sẽ là nhân vật được nhiều game thủ yêu thích nhất, nhưng không, có vẻ như họ đã say đắm cô nàng Judy Alvarez.

Xuất hiện cô nàng xinh đẹp Judy Alvarez phiên bản đời thật, sexy không kém trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 2.
Xuất hiện cô nàng xinh đẹp Judy Alvarez phiên bản đời thật, sexy không kém trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 3.

Judy Alvarez đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng với những game thủ nam, cô nàng cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm của các diễn đàn game thủ lớn trên thế giới vì độ hút hồn của cô. Ngoài ra, đã có một số cosplayer tài năng biến mình thành công nàng xinh đẹp Judy Alvarez với tóc ngang vai chéo chuyển màu bảy sắc cầu vồng, bộ đồ phá cách và những hình săm hoa hồng trên người, trông chẳng khác gì Judy Alvarez đời thật vậy. Mời game thủ cùng chiêm ngưỡng.

Thật ngạc nhiên khi cộng đồng game thủ có thể trở thành fan của các nhân vật trong Cyberpunk 2077 khi tựa game này mới ra mắt trong thời gian ngắn như vậy. Một lần nữa, cộng đồng game thủ đã biết đến Judy từ khá lâu, với một đoạn giới thiệu Cyberpunk 2077 dành riêng cho Judy được phát hành vài tháng trước khi bom tấn này được phát hành.

Xuất hiện cô nàng xinh đẹp Judy Alvarez phiên bản đời thật, sexy không kém trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 4.
Xuất hiện cô nàng xinh đẹp Judy Alvarez phiên bản đời thật, sexy không kém trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 5.
Xuất hiện cô nàng xinh đẹp Judy Alvarez phiên bản đời thật, sexy không kém trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 6.
Xuất hiện cô nàng xinh đẹp Judy Alvarez phiên bản đời thật, sexy không kém trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 7.
Xuất hiện cô nàng xinh đẹp Judy Alvarez phiên bản đời thật, sexy không kém trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 8.

Được biết, Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một “tương lai đen tối” của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành “sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại”. Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Cyberpunk 2077 nhanh chóng trở thành một tựa game bom tấn được hàng triệu game thủ mong đợi. Lý do cho sự thành công này là Cyberpunk 2077 được xây dựng trên bối cảnh giả tưởng về một thế giới tương lai năm 2077 với rất nhiều công nghệ tiên tiến khác nhau mà con người đã đạt được. Người chơi có thể thoải mái khám phá, đi vào bất cứ tòa nhà nào, đụng độ với những băng đảng nửa người nửa máy trên đường và thậm chí là chạy trốn cảnh sát.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời