Vượt qua cả ông hoàng PewDiePie, cậu bé 9 tuổi này là Youtuber kiếm được nhiều tiền nhất năm 2020

Youtube là nền tảng chia sẻ video trực tuyến, nơi mà người dùng đăng tải lên hàng tấn các video theo nhiều chủ đề khác nhau từ nấu ăn, trẻ em đến video phản ứng và chơi game,v.v….Nhờ những video như vậy, một số Youtuber như Mr. Beast, Markiplier và đặc biệt là ông hoàng PewDiePie đã nổi tiếng trên thế giới nhờ các video vui nhộn của mình. Tuy nhiên năm 2020 vừa qua, một Youtuber mới chỉ có 9 tuổi đã gây sốc khi vượt qua cả PewDiePie hay Mr. Beast để trở thành người sáng tạo nội dung được Youtube trả tiền nhiều nhất thế giới.

Vượt qua cả ông hoàng PewDiePie, cậu bé 9 tuổi này là Youtuber kiếm được nhiều tiền nhất năm 2020 - Ảnh 1.

Một danh sách mới công bố gần đây của Forbes đã tiết lộ những người có thu nhập cao nhất trên YouTube vào năm 2020, trong khi danh sách chắc chắn có một số Youtuber nổi tiếng như Dude Perfect, David Dobrik và PewDiePie, điều có thể gây ngạc nhiên là vị trí số một không thuộc về Mr Beast bất chấp việc lượng người đăng ký của anh tăng kỷ lục trong năm qua. Nhìn chung, 3 tỷ lượt xem và gần 30 triệu USD thu nhập của Mr. Beast chỉ đủ đưa anh lên vị trí thứ hai. Trên thực tế, Youtuber số một năm nay là Ryan Kaji, được biết đến với Ryan’s World, kênh của cậu nhóc 9 tuổi này tập trung vào nội dung liên quan đến đồ chơi, bao gồm các bài đánh giá, mở hộp và các video vui nhộn liên quan đến gia đình Ryan.

Vượt qua cả ông hoàng PewDiePie, cậu bé 9 tuổi này là Youtuber kiếm được nhiều tiền nhất năm 2020 - Ảnh 2.

Đây thực sự là năm thứ hai liên tiếp Ryan đánh bại một số Youtuber nổi tiếng khác với vị trí dẫn đầu về doanh thu kiếm được khi cậu mới chỉ có 9 tuổi và không có gì ngạc nhiên khi lượng người xem khổng lồ của cậu chỉ là các cô cậu bé vài tuổi. Một kênh có nội dung phục vụ trẻ em và gia đình như Ryan’s World đã đủ để thu hút hàng tấn lượt xem và khi mọi người xem xét lượng nội dung vui nhộn mà Ryan’s World đưa ra, không có gì phải bàn cãi khi cậu bé 9 tuổi này có thể thu hút được nhiều người đăng ký đến vậy, với hơn 41,7 triệu người đăng ký, 12,2 tỷ lượt xem và 29,5 triệu USD (tương đương với hơn 682 tỷ VNĐ) trong năm vừa qua.

Vượt qua cả ông hoàng PewDiePie, cậu bé 9 tuổi này là Youtuber kiếm được nhiều tiền nhất năm 2020 - Ảnh 3.

Với đại dịch COVID-19 buộc hàng triệu người phải ở nhà, YouTube đã có một năm thành công rực rỡ với tốc độ phát triển của nhiều kênh Youtube lớn nhỏ khác nhau và chắc chắn rằng Minecraft là tựa game được xem nhiều nhất trên nền tảng này vào năm qua. Ryan’s World có rất nhiều điều hấp dẫn và chắc chắn là một cách tuyệt vời cho các bậc cha mẹ bận rộn để giữ cho con cái của họ bận rộn trong khi cả thế giới đang thích nghi với việc ở nhà hơn nhiều bao giờ hết.

Đương nhiên không có bất kỳ kênh Youtube Việt Nam nào nằm trong danh sách những người có thu nhập cao nhất trên YouTube vào năm 2020.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời