Tựa game có nữ chính siêu xinh và đồ họa cực đỉnh

Project EVE là một tựa game khủng (AAA) xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4. Game do Studio Shift Up nổi tiếng của Hàn Quốc phát triển. Thời điểm trò chơi được hé lộ hồi năm ngoái đã khiến game thủ “đứng ngồi không yên” trước đồ họa trên cả thật và nữ chính thì siêu xinh không góc chết.

Tựa game có nữ chính siêu xinh và đồ họa cực đỉnh - Project EVE tung gameplay chiến boss nghẹt thở - Ảnh 1.

Khung cảnh bi tráng và cô nàng nữ chính sexy trong trailer đầu tiên của tựa game Project EVE

Trò chơi có cốt truyện lấy cảm hứng từ bối cảnh thế giới hậu tận thế, khi mà Trái Đất bị chiếm giữ và thống trị bởi những kẻ xâm lăng. Nhiệm vụ chính của người chơi là giành lại hành tinh yêu dấu của mình.

Game được lấy cảm hứng từ 2 tựa game là NieR: Automata và God of War, tập trung chủ yếu vào phần chơi Single-player. Kim Hyung-Tae, người từng đảm nhận vài trò giám đốc nghệ thuật trong các game như Magna Carta, Blade & Soul và Destiny Child sẽ chỉ đạo prong Project này hứa hẹn sẽ cho ra mắt những nhân vật “đốt mắt”, hơn thế nữa Shift Up còn sử dụng những công nghệ mới nhất cho hệ thống quét 3D và ghi hình khuôn mặt.

Tựa game có nữ chính siêu xinh và đồ họa cực đỉnh - Project EVE tung gameplay chiến boss nghẹt thở - Ảnh 2.

Mới đây, nhà phát triển Shift Up tiếp tục hé lộ những bức ảnh screenshot và một đoạn clip gameplay khoảng 3 phút thể hiện cảnh cô nàng nhân vật chính chiến đấu với một con boss trong game. 

Nữ chính đương đầu với boss cực ngầu

Theo đó, cô nàng nữ chính sẽ có nhiều bộ outfit cực kỳ bắt mắt để thay đổi chứ không chỉ có một bộ duy nhất như trong trailer đầu. Những khung cảnh Trái Đất bị tàn phá cũng được trau chuốt vô cùng bắt mắt và chân thực.

Tựa game có nữ chính siêu xinh và đồ họa cực đỉnh - Project EVE tung gameplay chiến boss nghẹt thở - Ảnh 4.
Tựa game có nữ chính siêu xinh và đồ họa cực đỉnh - Project EVE tung gameplay chiến boss nghẹt thở - Ảnh 5.
Tựa game có nữ chính siêu xinh và đồ họa cực đỉnh - Project EVE tung gameplay chiến boss nghẹt thở - Ảnh 6.

Khung cảnh đổ nát của Trái Đất vô cùng chân thực

Cho anh em nào chưa biết thì Project EV nhận được sự quan tâm và kỳ vọng rất lớn của cộng đồng game thủ bởi nó được sinh ra dưới sự hợp tác của những tên tuổi lớn trong ngành game như:

1. Họa sĩ Kim Hyung-Tae  – Họa sĩ minh họa và người thiết kế chính cho các nhân vật trong Blade and Soul, kiêm founder của nhà phát triển Shift Up. 

2. Tác giả Yoko Taro – Người đã viết nên kịch bản của NieR: Automata. 

3. Nhà soạn nhạc ESTi – Người phụ trách về mảng âm nhạc cho các tựa game như TalesWeaver, Ragnarok Online và The Idolmaster Cinderella Girls.

Tải ứng dụng GameK để cập nhật tin HOT nhanh nhất, list game bản quyền MIỄN PHÍ mỗi ngày!

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời