Trông xấu như “điện tử 4 nút” thế nhưng tựa game này lại lọt top hot nhất Steam năm 2020

Theo công bố mới nhất của Valve, trong top 10 tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam năm 2020, bất ngờ xuất hiện một cái tên khiến nhiều người ngỡ ngàng. Đó là Terraria, tựa game đã 10 năm tuổi.

Trông xấu như điện tử 4 nút thế nhưng tựa game này lại lọt top hot nhất Steam năm 2020 - Ảnh 1.

Được biết, Terraria là một Trò chơi độc lập dạng phiêu lưu và sinh tồn do Re-Logic tạo ra. Trò chơi lần đầu tiên được phát hành trên PC vào ngày 16 tháng 5 năm 2011 và phát triển trên nhiều hệ máy khác.

Trong game Terraria, bạn sẽ hóa thành một anh hùng với nhiệm vụ là đánh bại kẻ thù hung ác trong cuộc hành trình chu du khắp thế giới. Bạn có thể làm rất nhiều việc thú vị trong thế giới game Terraria từ việc đào bới, chiến đấu đến khám phá, xây dựng.

Game Terraria cũng giống với Minecraft, trong cốt truyện gameplay có sự kết hợp giữa các thể loại nhập vai, phiêu lưu, khám phá, sinh tồn, sandbox. Điều này cho phép người chơi có thể làm bất cứ điều gì họ muốn bằng trí tưởng tượng và các dụng cụ. Nhân vật của người chơi sẽ có một số đồ dùng để có thể khai thác hoặc chế tạo đồ dùng giúp bảo vệ, tấn công, hay hỗ trợ nhân vật.

Trông xấu như điện tử 4 nút thế nhưng tựa game này lại lọt top hot nhất Steam năm 2020 - Ảnh 2.

Thu thập gỗ, đá, chì và các tài nguyên khác để tạo ra bất cứ thứ gì bạn cần để biến thế giới thành của riêng của bạn và bảo vệ nó. Xây dựng nhà ở, pháo đài và lâu đài và thậm chí cho phép người khác chuyển đến ở. Bạn thậm chí có thể bán hàng hóa mà bạn sản xuất ra để giúp cho nhiệm vụ của bạn, nhưng hãy nhớ, Terraria sẽ đưa ra rất nhiều thách thức và trở ngại với bạn hơn là bạn có thể tưởng tượng.

Với lượng người chơi ổn định luôn nằm trong top 10 Steam, Terraria thực sự đang sở hữu một cộng đồng đông đảo, nhiệt huyệt và không kém phần “chịu chơi”. Đừng nhìn vào đồ họa lỗi thời như “điện tử 4 nút” của game này, đây là con gà đẻ trứng vàng thực thụ đấy.

Link tải game trên Steam.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời