tràn lan hội nhóm tìm Sugar Baby, Sugar Daddy đến các động ‘chào giá, share số’ trá hình!

Telegram như một ổ tệ nạn: tràn lan hội nhóm tìm Sugar Baby, Sugar Daddy đến các động chào giá, share số trá hình! - Ảnh 1.

Telegram là ứng dụng nhắn tin đang thịnh hành tại Việt Nam. Với khả năng kết nối nhanh, bảo mật và miễn phí, nền tảng này đang được đông đảo người dùng Việt ưu ái sử dụng. Bên cạnh đó Telegram còn trang bị cho người dùng nhiều lớp bảo mật tài khoản khiến chúng ta yên tâm khi sử dụng nền tảng nhắn tin này.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, lợi dụng những ưu điểm đó của Telegram, nhiều kẻ đang biến ứng dụng nhắn tin này thành “ổ tệ nạn” lớn nhất hiện nay. Ngoài các nhóm chat có nội dung khiêu dâm, buôn bán văn hoá phẩm đồi truỵ cho đến chia sẻ những đoạn video quay lén phạm pháp với mục đích kinh doanh, giờ đây, Telegram còn ngập tràn trong các group mại dâm trá hình dưới cái bóng Sugar Daddy và Sugar Baby/ tìm PG tiệc A.

Telegram như một ổ tệ nạn: tràn lan hội nhóm tìm Sugar Baby, Sugar Daddy đến các động chào giá, share số trá hình! - Ảnh 2.

Không quá khó để tìm thấy các group này trên Telegram, chỉ với 1 vài từ khoá, màn hình đã hiển thị đến hơn 10 group chat tìm/ tuyển Sugar Baby, “cung cấp” Sugar Daddy. Mỗi group có hàng nghìn thành viên tham gia với những nội quy rất rõ ràng. Mức độ hoạt động của các group này thuộc dạng khủng với cả trăm tin nhắn trao đổi mỗi ngày chứ không đơn thuần tạo cho vui.

Tại đây, các group chat sẽ có tú ông/ tú bà được hiểu chính là admin của group, chỉ cần bạn sai phạm/ lách luật sẽ bị “kick” ngay lập tức. Vào thử 1 group Sugar Daddy “có tiếng”, đập ngay vào mắt chính là bảng nội quy mà bạn cần tuân thủ. Group được giới thiệu là chỉ có những Sugar Daddy thuộc hàng Top tại Việt Nam. Bên cạnh đó còn phân chia các “bố đường” này theo từng khu vực… cho dễ tìm.

Sugar Daddy ở đây được xem là tệp khách hàng với những lời quảng cáo hoa mỹ có cánh như “đã xác minh danh tính, có xe, có nhà, chu cấp 15 triệu đồng trở lên…” để mồi chài các cô gái tham gia vào “hệ thống mại dâm” của chúng. Bên dưới còn đính kèm 1 “lộ trình ghép đôi an toàn” để chiêu dụ con mồi có phần … buồn cười.

Telegram như một ổ tệ nạn: tràn lan hội nhóm tìm Sugar Baby, Sugar Daddy đến các động chào giá, share số trá hình! - Ảnh 3.

Bảng nội quy cùng những lời quảng cáo có cánh…

Telegram như một ổ tệ nạn: tràn lan hội nhóm tìm Sugar Baby, Sugar Daddy đến các động chào giá, share số trá hình! - Ảnh 4.

1 group núp bóng mại dâm khác dưới cái tên “Tuyển PG tiệc A” (PG tiệc A là những cô gái xinh đẹp thường đi tiệc, dự event cùng khách hàng) nhưng đi kèm với những nội quy cũng khiến người khác ngỡ ngàng. Để tham gia vào hệ thống này, các “quý ông” phải đặt cọc trước 2 triệu đồng để được “chọn hàng” cùng với các lời mời đảm bảo giá thành cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất…

Telegram như một ổ tệ nạn: tràn lan hội nhóm tìm Sugar Baby, Sugar Daddy đến các động chào giá, share số trá hình! - Ảnh 5.

Để đường dây hoạt động được trơn tru, các tú ông/ tú bà núp bóng dưới vai hỗ trợ mai mối này còn có 1 group chat để “trưng bày” hình ảnh các bạn nữ đã nằm trong đường dây của mình. Đính kèm 1 vài thông tin cá nhân cơ bản như số đo, chiều cao, sở thích, vài hình ảnh bốc lửa và cuối cùng là giá đi khách.

Telegram như một ổ tệ nạn: tràn lan hội nhóm tìm Sugar Baby, Sugar Daddy đến các động chào giá, share số trá hình! - Ảnh 6.
Telegram như một ổ tệ nạn: tràn lan hội nhóm tìm Sugar Baby, Sugar Daddy đến các động chào giá, share số trá hình! - Ảnh 7.
Telegram như một ổ tệ nạn: tràn lan hội nhóm tìm Sugar Baby, Sugar Daddy đến các động chào giá, share số trá hình! - Ảnh 8.

1 danh sách dài những cô gái được cập nhật mỗi phút trên Telegram…

Với tình hình mại dâm núp bóng, những group thế này vẫn chưa có cách nào bị triệt tiêu hiệu quả mà còn có nguy cơ ngày càng lan rộng ra.

Các ứng dụng như Telegram cũng không đặt máy chủ tại Việt Nam, chưa kể việc các ứng dụng này còn được mã hóa nội dung, cung cấp dịch vụ phi định danh nên rất khó xác định chủ mưu đứng sau việc cung cấp dịch vụ mại dâm… Do vậy không dễ để truy tìm và cần sự điều tra của cơ quan chức năng trước khi loại hình dịch vụ này ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Telegram như một ổ tệ nạn: tràn lan hội nhóm tìm Sugar Baby, Sugar Daddy đến các động chào giá, share số trá hình! - Ảnh 9.

Những group núp bóng mại dâm thế này vẫn hoạt động mạnh mẽ mỗi ngày với hàng trăm tin nhắn liên tục tương tự như trên

Nguồn ảnh: Internet

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời