Trải nghiệm Dead Frontier 2, game kinh dị miễn phí hay nhất trên Steam

Trong bối cảnh giá game ngày càng leo thang, không dễ để tìm một trò chơi hay mà lại miễn phí. Tuy nhiên vẫn còn một số ít những game miễn phí đạt đủ các tiêu chí về nội dung cũng như hình ảnh. Dead Frontier 2 chính là một trong số đó.

Dead Frontier 2 Official Trailer – Survival Horror MMO

Trong tuổi thơ của không ít game thủ Dead Frontier là một cơn ác mộng thân thiết, sợ thì sợ mà chơi thì chơi. Chắc chắn cảm giác đơn độc khi lang thang trên phố về đêm cùng cái chết luôn thường trực, đủ khiến mọi game thủ đâm ra “nghiện”. Niềm vui khi cứu đựơc một ai đó đủ khiến thằng nhỏ mê game thấy mình trở thành anh hùng thật sự. Khi game chuyển sang kết nối Internet, những kẻ đơn độc tìm thấy nhau trong một thành phố đổ nát.

Sau 10 năm, Dead Frontier 2 quay trở lại. Các game thủ nhỏ ngày nào giờ đây đã đủ chín chắn để quyết định sự sống còn cho bản thân. Chỉ sợ người xưa đổi khác, Dead Frontier 2 chẳng thể vượt qua cái bóng quá lớn của người tiền nhiệm.

Nhưng Creaky Corpser Ltd  đã thành công. Họ mang đến một tựa game kinh dị – sinh tồn “hắc ám” nhất trên thị trường game. Bạn sẽ là một trong số ít những người sống sót sau một dịch bệnh, và nhiệm vụ của bạn là lăn lộn để tìm  cách sinh tồn giữa những tàn tích của một nền văn hóa hưng thịnh. Đào bới khắp nơi để tìm kiếm vật phẩm, giao dịch với người chơi khác, mở rộng tầm ảnh hưởng của bản thân nhưng hãy luôn cẩn trọng, những thây ma đang lén lút đâu đó chỉ chực chờ để cướp đi mạng sống của người chơi.

Trải nghiệm Dead Frontier 2, game kinh dị miễn phí hay nhất trên Steam - Ảnh 2.

Phiên bản lần này sẽ có một số điểm đặc sắc như game sẽ được phát hành trên Steam theo hình thức miễn phí, và không còn phụ thuộc vào trình duyệt như trước nữa. Điều đó khẳng định, đây là một trò chơi hoàn toàn mới, những món đồ từ phiên bản cũ sẽ không được mang sang DF2. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ nhận được một số vật phẩm mang tính chất trang trí khá độc đáo từ phiên bản DF1.

Các pha chiến đấu sẽ luôn được giữ ở trạng thái công bằng nhất có thể, không còn tình trạng pay to win khiến nhiều fan bất bình. Bên cạnh đó, một hệ thống Multiplayer 4 người hoàn toàn mới, tập trung vào tăng cường trải nghiệm của người chơi. Hệ thống lobby vừa được ra mắt cũng giúp bạn dễ dàng tìm và tạo một trận đánh phù hợp.

Ở thời điểm hiện tại, Dead Frontier 2 đang miễn phí hoàn toàn trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi ngay tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời