Top 10 tựa game ma cà rồng hay nhất mọi thời đại

Nói về game ma cà rồng thì đây vẫn là một trong những chủ đề thường xuyên được các nhà phát triển khai thác. Hoặc bạn sẽ vào vai ma cà rồng, hoặc được giao nhiệm vụ truy tìm và hạ gục kẻ chuyên đi hút máu người. Thậm chí, có game ban đầu không có ma cà rồng, nhưng sau đó được nhận thêm gói mở rộng, bổ sung nhân vật này vào trong game vì chủ đề quá hấp dẫn đối với người chơi.

Sau đây là top 10 tựa game ma cà rồng xuất sắc nhất mọi thời đại theo Metacritic.

Skyrim: Dawnguard (79)

Dawnguard là bản mở rộng DLC dành cho tựa game Skyrim đình đám, được rất nhiều người mong chờ vì nó cho phép người chơi hóa thân thành chúa tể ma cà rồng. Fan đã đón nhận bản DLC này rất nồng nhiệt nhờ các nhân vật được khắc họa rõ nét. Dawnguard hiện đã được tích hợp vào trong phần game gốc và bây giờ chơi lại vẫn rất thú vị.

Top 10 tựa game ma cà rồng hay nhất mọi thời đại - Ảnh 1.

Buffy The Vampire Slayer (79)

Buffy The Vampire Slayer ra mắt trên nền tảng Xbox và đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ. Đây là một tựa game dựa theo series phim truyền hình cùng tên của Mỹ, đưa người xem theo chân Buffy Summers tiêu diệt những thế lực hắc ám, trong đó có ma cà rồng và quỷ dữ.

Top 10 tựa game ma cà rồng hay nhất mọi thời đại - Ảnh 2.

Với phiên bản game ra mắt vào năm 2002, bạn sẽ được vào vai Buffy và dùng những đòn tấn công đẹp mắt để hạ gục kẻ địch. Đây là tựa game mà fan của thể loại ma cà rồng nên chơi thử một lần, cho dù bạn chưa từng biết đến series Buffy là gì.

Vampire: The Masquerade – Bloodlines (80)

Vampire: The Masquerade đã nhanh chóng trở thành một chủ đề “hot” khi nó đổ bộ lên PC. Game sẽ đưa bạn vào một thế giới đầy rẫy ma cà rồng, đồng thời cho phép bạn tự tạo nhân vật và vẽ ra câu chuyện cho riêng mình.

Người chơi sẽ được bước chân vào thế giới nhập vai đầy ma mị, khám phá những bí mật ẩn chứa sau bóng đêm và mở khóa những kỹ năng mới cho nhân vật chính.

Top 10 tựa game ma cà rồng hay nhất mọi thời đại - Ảnh 3.

The Dishwasher: Vampire Smile (81)

Đây là một tựa game 2D cho phép bạn điều khiển hai nhân vật là Dishwasher và người em kế Yuki. Bạn sẽ được trải nghiệm 2 cốt truyện riêng biệt. Trong mỗi tuyến, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại một loạt kẻ địch để tìm ra câu trả lời liên quan đến những bí mật trong quá khứ của mình. Dishwasher thì đi tìm sự tự do, còn Yuki thì truy tìm 3 nhân vật để trả thù vì đã khiến cuộc sống của cô ta trở nên tồi tệ hơn.

Top 10 tựa game ma cà rồng hay nhất mọi thời đại - Ảnh 4.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game đánh lộn “beat-em-up” với cốt truyện cuốn hút thì tựa game ma cà rồng này sẽ rất khó để bỏ qua. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu đầy đủ cốt truyện thì có thể chơi thêm phần trước là The Dishwasher: Dead Samurai nhé.

BloodStain: Curse Of The Moon (82)

Blood Stain: Curse of The Moon là một tựa game được phát hành trên tất cả các hệ máy console ở thời điểm hiện tại với mong muốn bắt kịp được series Castlevania. Game sẽ đưa bạn vào một thế giới 2D, trải qua các màn chơi khó khăn và đối đầu với những kẻ thù hung ác và nguy hiểm.

Game có một số lượng kẻ thủ lớn, cũng như sở hữu một “công thức” tuyệt vời dành cho những bạn nào thích chơi theo kiểu speedrun.

Top 10 tựa game ma cà rồng hay nhất mọi thời đại - Ảnh 5.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời