Tổng hợp những game miễn phí hấp dẫn mới ra mắt trong tuần này

The Dawn

Link tải

Ra mắt vào ngày 12/12 vừa qua, The Dawn nhanh chóng được cộng đồng game thủ Steam đón nhận nhiệt tình. Với tỷ lệ đánh giá tích cực lên đến 94%, đây là game miễn phi đáng chú ý nhất trên Steam trong thời điểm này.

Tổng hợp những game miễn phí hấp dẫn mới ra mắt trong tuần này - Ảnh 1.
Tổng hợp những game miễn phí hấp dẫn mới ra mắt trong tuần này - Ảnh 2.

Về cơ bản, The Dawn là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba kể về cuộc hành trình của Maya, một người sở hữu siêu năng lực có thể thao túng thời gian và Max, một hacker chuyên đi theo để trợ giúp Maya. Trong bối cảnh trái đất đang bị các thế lực AI thống trị, Maya và Max chính là những tia sáng lé loi cuối cùng có thể giúp loài người tạo lập một bình minh mới. Game là sự kết hợp giữa thể loại bắn súng cổ điển và các yêu tố nhập vai độc đáo.

Tổng hợp những game miễn phí hấp dẫn mới ra mắt trong tuần này - Ảnh 3.
Tổng hợp những game miễn phí hấp dẫn mới ra mắt trong tuần này - Ảnh 4.

Spellbreak

Link tải

Sau thời gian dài làm mưa làm gió trên Epic Games Store, cuối cùng Spellbreak cũng đã xuất hiện trên Steam, nền tảng phát hành game lớn nhất thế giới. Được mệnh danh là PUBG phép thuật, Spellbreak chắc chắn sẽ mang đến luồng gió mới cho cộng đồng game thủ.

Tổng hợp những game miễn phí hấp dẫn mới ra mắt trong tuần này - Ảnh 5.

Được biết, Spellbreak là trò chơi có phong cách chiến đấu sinh tồn tương tự như PUBG, nhưng thay vì nhặt súng đạn bắn nhau thì game thủ sẽ nhặt các bí kíp phép thuật nguyên tố để kết hợp tạo thành khả năng đặc biệt, chiến đấu tung tóe để tồn tại tới cuối cùng.

Thế giới ảo của Spellbreak vốn tràn đầy các nguyên tố phép thuật, người chơi sẽ sở hữu các loại găng tay để điều khiển được phép thuật nguyên tố, do vậy có tối đa là 2 dòng để lựa chọn. Không những vậy uy lực hay các skill còn được quyết định bởi class nhân vật nữa. Chính vì thế mà ngay từ ban đầu khi chọn lựa thì bạn đã phải tính toán sẵn con đường mình muốn đi rồi.

Tổng hợp những game miễn phí hấp dẫn mới ra mắt trong tuần này - Ảnh 6.

Game thủ sẽ nhặt các bí kíp cũng như nguyên tố trên đường đi gồm lửa, băng, điện, đá, gió, độc. Các loại nguyên tố đều có đặc tính khác nhau, ví dụ lửa thì gây sát thương lớn, gió giúp chúng ta bay lượn… Nhiệm vụ của game thủ là phải kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra được sức mạnh cũng như hiệu ứng đặc biệt, khắc chế được các đối thủ khác.

Một điểm khá thú vị trong Spellbreak là các nhân vật sẽ có cả ‘nội tại’ nữa, ví dụ như pháp sư hệ lửa có thể hồi máu khi đứng trong phạm vi phép lửa đốt từ kẻ địch. Chính vì vậy mà bạn cần phải tinh ý và khéo léo mới có thể hạ gục được những người chơi khác.

15 game miễn phí trên Epic Games Store

Link tải

Tổng hợp những game miễn phí hấp dẫn mới ra mắt trong tuần này - Ảnh 7.

Ở thời điểm hiện tại, Epic Games Store đang tiến hành sự kiện phát miễn phí 15 tựa game. Để nhận được game miễn phí, các bạn chỉ cần lập một tài khoản Epic bình thường và đăng nhập nhận quà trong khoảng thời gian nhất định. Sau khi nhận game, người chơi có thể sở hữu vĩnh viễn sản phẩm trong bộ sưu tập của mình.

Trong 2 ngày đầu tiên, Epic đã phát tặng Oddworld: New ‘n’ Tasty và Cities: Skylines. Sẽ còn rất nhiều tựa game hấp dẫn khác đang chờ đợi các bạn trong những ngày tiếp theo. Hãy chú ý theo dõi để đừng bỏ lỡ những trò chơi đỉnh cao.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời