Tổng hợp 10 trang web “hề hước” giúp anh em vui vẻ và chọc phá bạn bè

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn 10 trang web vui nhộn mà các bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào để tìm kiếm niềm vui cho bản thân hoặc mua vui từ bạn bè.

Giả lập làm hacker

Nếu như các bạn muốn trải nghiệm thử cảm giác ngầu lòi của các hacker trên phim, chỉ cần ngồi gõ phím liên tục là các dòng code cứ liên tục tuôn ra thì truy cập trang web hackertyper tại đây nhé.

Tổng hợp 10 trang web “hề hước” giúp anh em vui vẻ và chọc phá bạn bè - Ảnh 1.

Trang web này cho phép bạn giả lập thành một hacker chuyên nghiệp mà không cần phải biết tí gì về code hay lập trình cả. Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi “cào phím” là các dòng code chuẩn chỉ sẽ tự động xuất hiện.

Chơi nhạc cụ ảo

Nếu các bạn yêu thích âm nhạc, muốn giải trí giữa giờ với các bản nhạc được phát lên từ các nhạc cụ do chính bản thân mình chơi thì hãy truy cập trang web virtualpiano tại đây nhé.

Tổng hợp 10 trang web “hề hước” giúp anh em vui vẻ và chọc phá bạn bè - Ảnh 2.

Sau khi truy cập trang web, bạn có thể lựa chọn một loại nhạc cụ mà bạn thích từ piano, violin, guitar cho đến cả trống. Để chơi nhạc, bạn click chuột hoặc sử dụng các phím tương ứng để đánh đàn. Bạn cũng có thể ghi âm lại quá trình chơi và cho phát lại hoặc tìm tên bài hát rồi để cho nó tự chạy.

Trang web vô dụng

Theuselessweb là trang web sẽ dẫn bạn tới ngẫu nhiên một trang web bất kỳ nào đó trên mạng và đặc biệt là các trang web này không hề có tác dụng nào khác ngoài việc pha trò. Các bạn có thể truy cập theuselessweb tại đây nhé.

Tổng hợp 10 trang web “hề hước” giúp anh em vui vẻ và chọc phá bạn bè - Ảnh 3.

Bạn chỉ cần click chuột vào ô Please là quá trình khám phá các trang web vô dụng sẽ bắt đầu. Mỗi một lần click là bạn sẽ được dẫn tới một trang web khác nhau, tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý là đôi khi bạn sẽ quay ra một số trang quảng cáo đấy nhé, nếu gặp trường hợp này thì bạn cứ tắt nó đi và bắt đầu quay lại là được. Ngoài vấn đề này ra thì theuselessweb sẽ dẫn bạn tới nhiều trang web rất là thú vị và hài hước, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Giả lập lỗi máy tính 

Các lỗi máy tính như màn hình xanh chết chóc hay màn hình hỏng là một trong những lỗi gây ám ảnh nhất cho người dùng Windows. Tuy nhiên, giờ đây các bạn có thể làm giả các lỗi này để chọc phá bạn bè và đặc biệt là cách làm lại vô cùng đơn giản. Đầu tiên, các bạn truy cập trang web happyhourvirus tại đây.

Tổng hợp 10 trang web “hề hước” giúp anh em vui vẻ và chọc phá bạn bè - Ảnh 4.

Sau đó bạn chọn một trong 3 kiểu lỗi máy tính mà bạn muốn bao gồm màn hình xanh, màn hình hư và lỗi yêu cầu restart. Sau khi làm giả lỗi thành công thì cách duy nhất để thoát khỏi nó là bấm phím Esc. Thật ra, trang web này chỉ đơn giản phóng to toàn màn hình đoạn video chiếu hình lỗi mà thôi chứ không hề đúng chạm gì tới hệ thống của bạn cả.

Thử xem bạn nhớ được tới đâu

Nếu như bạn tự tin rằng trí nhớ của bạn đủ tốt để có thể chơi một giai điệu liên tục mà không cần nhạc thì còn đợi gì mà không test thử với trò chơi Got Rhythm? của trang Concerthotels tại đây.

Tổng hợp 10 trang web “hề hước” giúp anh em vui vẻ và chọc phá bạn bè - Ảnh 5.

Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ nghe tiếng nhạc và click chuột theo nhịp điệu của bài nhạc đó. Một lúc sau, âm nhạc sẽ tắt đi nhưng bạn vẫn phải tiếp tục click chuột theo nhịp điệu bài hát cho đến khi hết giờ.

Khoảnh khắc hạnh phúc

Moment of Happiness là một trang web chứa những nội dung đơn giản giúp bạn cười và thư giãn cực kỳ tốt. Các bạn có thể truy cập trang web tại đây.

Tổng hợp 10 trang web “hề hước” giúp anh em vui vẻ và chọc phá bạn bè - Ảnh 6.

Sau khi truy cập, bạn sẽ thấy một con sư tử và một cái quạt. Nhiệm vụ của bạn là click giữ chuột và di chuyển xung quanh để làm mát cho con sư tử đó. Nếu như bạn bấm Next thì màn hình sẽ chuyển cảnh qua một chú mèo con chơi đùa với một cuộn chỉ, và nhiệm vụ của bạn là di chuột để điều khiển cuộn chỉ xung quanh con mèo. Đơn giản chỉ có như thế mà thôi nhưng với hình ảnh hoạt hình dễ thương, âm thanh nhẹ nhàng và cách hành động của các con vật chắc chắn sẽ khiến các bạn cảm thấy dễ chịu.

Mặt trăng và mặt trời

The Sun and Moon là tựa game giải trí nhẹ nhàng nhưng lại khá là lôi cuốn mà bạn có thể thử trong những giờ nghỉ trưa. Các bạn có thể trải nghiệm thử tại đây nhé.

Tổng hợp 10 trang web “hề hước” giúp anh em vui vẻ và chọc phá bạn bè - Ảnh 7.

Lối chơi cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển vật thể vượt qua các chướng ngại vật, thu thập các item và cuối cùng là nhảy vào các lỗ đen bí ẩn để di chuyển qua màn tiếp theo.

Làm chủ toàn vũ trụ

Super Planet Crash cũng là tựa game nhẹ nhàng để bạn giải trí tuy nhiên nó lại không mang yếu tố hành động như The Sun and Moon mà nó đòi hỏi sự khéo léo của bạn. Các bạn có thể trải nghiệm thử tại đây.

Tổng hợp 10 trang web “hề hước” giúp anh em vui vẻ và chọc phá bạn bè - Ảnh 8.

Nhiệm vụ của bạn để đánh bại trò chơi đó là tạo ra một hệ thống hành tinh sao cho chúng có thể tồn tại được 500 năm. Số lượng hành tinh mà bạn có thể tạo là vô hạn, nhưng các hành tính này sẽ chịu lực hút trọng lực của nhau nữa nên các bạn cũng cần lưu ý đừng để chúng va chạm nhau nhé.

Liệu bạn có lăn chuột được 100m?

Tương tự như 2 tựa game trên, The 100 meter scroll cũng là một tựa game giải trí nhưng không được nhẹ nhàng cho lắm mà mang yếu tố vận động tay là chủ yếu. Để trải nghiệm thử thì các bạn truy cập tại đây nhé.

Tổng hợp 10 trang web “hề hước” giúp anh em vui vẻ và chọc phá bạn bè - Ảnh 9.

Trong trò chơi, bạn sẽ phải lăn chuột giữa một cách cực lực nhất có thể để chạy đủ 100 mét và tin mình đi nó không hề đơn giản một chút nào đâu. Sau khi hoàn thành được trò chơi này thì chắc ngón tay trỏ của bạn có khi sẽ “lên chuột” luôn đấy.

Du lịch Sơn Đoòng 360 độ

National Geographic là trang web sẽ giúp bạn du lịch thực tế tới Sơn Đoòng, Phong Nha Kẻ Bàng mà không cần phải bước chân ra khỏi nhà. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web tại đây.

Tổng hợp 10 trang web “hề hước” giúp anh em vui vẻ và chọc phá bạn bè - Ảnh 10.

Trong chuyến đi du lịch tại nhà này, bạn có thể dùng chuột kéo để xoay xung quanh ngắm cảnh, đồng thời bạn cũng sẽ nghe được tiếng chim, tiếng gió, tiếng nước chảy.v.v. tạo cảm giác như bạn đang thực sự ở đó vậy. Khám phá xong một địa điểm, bạn có thể chọn di chuyển sang một địa điểm khác để tham quan tiếp và cứ thế đi hết Sơn Đoòng.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Theo Gearvn

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời