Tin vui cho game thủ Skyrim, dòng game The Elder Scrolls có thể được chuyển thể thành phim

Với bề dày lịch sử gần 30 năm, series The Elder Scrolls của Bethesda đã trở thành một trong những dòng game RPG được yêu thích nhất trong lịch sử ngành game. Bethesda đã tạo ra một series game PG thành công nhất mọi thời đại với Morrowind, Oblivion và Skyrim là ba thế hệ game nối tiếp nhau và thậm chí là một phiên bản MMO thành công trong The Elder Scrolls Online , tiếp tục phát triển sau gần bảy năm kể từ khi phát hành. Bây giờ, có vẻ như Bethesda đang xem xét đưa thế giới của The Elder Scrolls lên màn ảnh nhỏ.

Tin vui cho game thủ Skyrim, dòng game The Elder Scrolls có thể được chuyển thể thành phim - Ảnh 1.

Đây là một báo cáo từ Daniel Ritchtman, một chuyên gia trong ngành công nghiệp truyền hình và điện ảnh. Richtman tuyên bố rằng Netflix muốn đưa dòng game The Elder Scrolls lên một tầm cao mới, nếu không muốn nói là còn hơn cả bản chuyển thể năm 2019 của The Witcher của Andrzej Sapkowski , bộ phim cũng lấy cảm hứng từ dòng game nổi tiếng The Witcher của CD Projekt Red. The Elder Scrolls dự kiến sẽ được chuyển thể thành một bộ phim dài tập trong tương lai gần.

Mặc dù chưa có xác nhận về bộ phim truyền hình dài tập The Elder Scrolls từ Bethesda hoặc Netflix, nhưng với cách mà chuyên gia Daniel Ritchtman khiến rất nhiều người kỳ vọng vào nó. Đầu năm nay, những người đồng sáng tạo Westworld , Lisa Joy và Jonathan Nolan đã thông báo rằng họ sẽ quản lý việc sản xuất bộ phim chuyển thể từ dòng game Fallout của Bethesda cho Amazon Prime Video. Nếu bộ phim truyền hình dài tập The Elder Scrolls là thật thì cả hai thương hiệu RPG lớn của Bethesda cuối cùng cũng sẽ được đưa lên TV.

Tin vui cho game thủ Skyrim, dòng game The Elder Scrolls có thể được chuyển thể thành phim - Ảnh 2.

Mặc dù tính xác thực của tin đồn này vẫn còn được xem xét, nhưng Netflix không lạ gì khi biến các dòng game nổi tiếng được cộng đồng game thủ thành “cái bánh ngọt” của mình. Nổi tiếng nhất, dịch vụ này có loạt phim hoạt hình Castlevania đang diễn ra , vừa phát hành phần thứ ba vào đầu năm nay, với một phần khác đang được phát hành. Chỉ trong năm nay Netflix đã công bố chuyển thể cả hoạt hình và người thật của các dòng game như Assassin’s Creed , Beyond Good and Evil , Cuphead , Cyberpunk 2077 , Splinter Cell và Resident Evil.

Tin vui cho game thủ Skyrim, dòng game The Elder Scrolls có thể được chuyển thể thành phim - Ảnh 3.

Sự gia tăng các bộ phim chuyển thể từ game này có thể là do sự phổ biến của các bộ phim và chương trình truyền hình gần đây như Sonic the Hedgehog , Detective Pikachu và The Witcher , mỗi bộ phim đều mang lại thành công lớn về mặt tài chính cho các công ty liên quan. Tuy nhiên, như bộ phim Monster Hunter gần đây đã cho thấy , vẫn còn một sự kỳ thị liên quan đến việc chuyển thể các tính chất của trò chơi điện từ, đặc biệt là đối với những người hâm mộ loạt phim này.

Tin vui cho game thủ Skyrim, dòng game The Elder Scrolls có thể được chuyển thể thành phim - Ảnh 4.

Dự báo bộ phim truyền hình dài tập The Elder Scrolls sẽ được công bố sau khi phần game mới nhất là The Elder Scrolls 6 chính thức được nhà phát triển Bethesda cho ra mắt vào giữa năm nay, hoặc có thể là lâu hơn nếu được phát triển thành công. Cộng đồng game thủ và fan hâm mộ dòng game hãy cùng đón chờ những thông tin này trong tương lai gần.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời