Tin chính thức! Genshin Impact được phát hành độc quyền tại Việt Nam

Một tin cực vui cho cộng đồng Genshin Impact nước nhà. Theo thông tin cập nhật vừa được báo Thanh Niên đăng tải, tựa game đình đám Genshin Impact sắp được phát hành chính thức tại Việt Nam. Theo đó, một nhà phát hành mới có tên Spay sẽ là đơn vị “bao thầu” độc quyền Genshin Impact tại Việt Nam. Hiện tại game đang được thẩm định nội dung kịch bản để chờ cấp phép.

Tin chính thức! Genshin Impact được phát hành độc quyền tại Việt Nam - Ảnh 1.

Như vậy là sau một thời gian dài vướng phải lùm xùm phát hành lậu, cuối cùng nhà phát triển của Genshin Impact (miHoYo Limited) cũng đã có những động thái đúng đắn để đáp ứng các quy định theo pháp luật sở tại. Giờ đây, Genshin Impact sẽ phải được phê duyệt nội dung, kịch bản. Bên cạnh đó, miHoYo cũng sẽ phải hoàn thành các nghĩa vụ thuế tại Việt Nam.

Theo dự kiến, miHoYo và Spay sẽ sớm hoàn thành việc đăng ký giấy phép và sẽ mở máy chủ tại Việt Nam trong nay mai. Cộng đồng game thủ hãy chuẩn bị để tiếp tục cuộc hành trình còn dang dở của mình nhé.

Được biết, Genshin Impact là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, nơi mà người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật bí ẩn, sở hữu sức mạnh ma thuật và dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn. Ngoài ra, nhà phát triển cũng thêm một số chi tiết mới như nhân vật phong cách anime và lối chơi hành động hơn.

Bối cảnh của Genshin Impact diễn ra tại Teyvat, một đại lục kỳ lạ với 7 nguyên tố phép thuật cùng hội tụ. Ở Teyvat, phép thuật là một điều hết sức quen thuộc và ai ai cũng có khả năng điều khiển một hay nhiều loại nguyên tố màu nhiệm.

Chỉ trong chưa đầy 1 tháng ra mắt, Genshin Impact đã ghi nhận gần 30 triệu lượt tải cùng với đó là doanh thu vượt qua 100 triệu USD. Đây xứng đáng là một trong những tựa game hay nhất năm 2020.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời