This War of Mine, Trails of Cold Steel III, The Textorcist…

Dành cho những anh em nào bỏ lỡ thì tuần này Epic miễn phí vĩnh viễn 1 game, Itch.io miễn phí 1 game và Steam thì miễn phí tới 2 game cuối tuần nhé. 

Trong số 4 tựa game đó thì có một game khá là “try hard”, bắt bạn phải cào phím để “phá đảo” đấy nhé. Để tránh trường hợp các bạn hụt mất cơ hội nhận game thì mình đã tổng hợp lại tất cả các game miễn phí từ vĩnh viễn cho tới miễn phí có thời hạn để các bạn tiện theo dõi.

Game miễn phí vĩnh viễn

The Textorcist: The Story of Ray Bibbia (nhận trước 23 giờ ngày 19/11)

Tổng hợp game miễn phí ngày 15/11: This War of Mine, Trails of Cold Steel III, The Textorcist… - Ảnh 1.

The Textorcist: The Story of Ray Bibbia lấy bối cảnh xoay quanh cuộc sống của một cựu linh mục Ray Bibbia hiện đang sống tại Rome, một thành phố đầy rẫy côn đồ, tội phạm và ma quỷ. Sau khi rời bỏ công việc tại nhà thờ Thánh (The Holy Church), Ray tiếp tục làm nghề trừ tà cho bất kỳ người nào có nhu cầu.

Do The Textorcist là con lai giữa hai thể loại game bullet hell (mưa đạn) và Typing (gõ phím) nên để tiêu diệt được các con quỷ trong trò chơi, bạn phải gõ phím theo các lời kinh thánh trừ tà xuất hiện trên màn hình cũng như điều khiển nhân vật chính né những cơn mưa đạn bắn ra từ các con quỷ này. Nếu bạn không nhanh tay và bị bắn trúng thì bạn sẽ làm rớt kinh thánh và mất máu. Nếu anh em nào đã sẵn sàng vận dụng hết 100% công suất của bộ não để “cào phím” trừ tà nhanh nhất có thể, đồng thời sử dụng 200% tốc độ phản xạ để né các ma lực của mấy con quỷ bắn về phía bạn thì có thể lấy game TẠI ĐÂY nhé!

The Change Architect (nhận trước 8 giờ ngày 12/7/2021)

Tổng hợp game miễn phí ngày 15/11: This War of Mine, Trails of Cold Steel III, The Textorcist… - Ảnh 2.

Bên trên, một chính trị gia tham nhũng đang chuẩn bị nắm mọi quyền hành thông qua những chiêu trò gian lận, bên dưới thì hàng nghìn người đang đứng xếp hàng cố gắng hô hào để cuộc biểu tình của họ có tiếng nói. Tuy nhiên đối với The Change Architect, bạn sẽ không phải tự mình bước chân ra đường như thế mà sẽ điều khiển những cuộc biểu tình này thông qua tin nhắn văn bản bên trong căn hộ ấm cúng của bạn. Từ đó, vẽ ra một bức tranh về những sự kiện xảy ra bên ngoài.

Bạn sẽ cùng với một người bạn của mình là Adi vặn óc nghĩ ra các ý tưởng để đưa ra chỉ thị, quản lý các cuộc biểu tình thông qua các tin nhắn văn bản. Trong khi đó, các sự kiện diễn ra bên ngoài sẽ được chiếu trực tiếp thông qua màn hình máy tính cá nhân của bạn như một nguồn cung cấp dữ liệu mới về xã hội để bạn có thể nảy ra các ý tưởng tiếp theo.

The Change Architect hiện đang miễn phí trên Itch.io TẠI ĐÂY, còn Steam thì phải đợi thêm một thời gian nữa mới ra mắt nhé.

Game miễn phí có giới hạn thời gian

This War of Mine (miễn phí đến ngày 16/11)

Tổng hợp game miễn phí ngày 15/11: This War of Mine, Trails of Cold Steel III, The Textorcist… - Ảnh 3.

This War of Mine là một tựa game chiến thuật theo chủ đề sinh tồn có bối cảnh xoay quanh một thành phố bị bao trùm bởi làn khói chiến tranh, được lấy cảm hứng từ Cuộc bao vây Sarajevo trong chiến tranh Bosnia vào năm 1992-1996. Trong game, bạn sẽ điều khiển một nhóm người sinh tồn trong một thành phố ở Pogoren, Graznavia đã bị chiến tranh tàn phá. Điều đặc biệt là số phận của những nhân vật này sẽ ra sao, sống chết như thế nào đều do chính bạn quyết định.

Hầu hết các nhân vật trong game đều không có kiến thức về quân sự hay kinh nghiệm sinh tồn, bạn sẽ cần phải vận dụng suy luận của mình để duy trì sức khỏe, tâm lý của từng nhân vật và đảm bảo rằng họ không bị bỏ đói cho đến khi có tuyên bố ngừng chiến tranh từ phía chính phủ. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải tận dụng buổi sáng để nghỉ ngơi và buổi đêm để đi tìm lương thực, đạn dược để phòng thân. Ngoài ra, trên đường đi bạn sẽ gặp phải các nhân vật NPC (non-player character) khác và phải đưa ra quyết định là nên giúp hay nên cướp của cải của những nhân vật đó.

Nếu các bạn hứng thú thì có thể lấy game TẠI ĐÂY nhé!

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III (miễn phí đến ngày 16/11)

Tổng hợp game miễn phí ngày 15/11: This War of Mine, Trails of Cold Steel III, The Textorcist… - Ảnh 4.

Đây là tựa game nhập vai JRPG đánh theo lượt được phát triển bởi Nihon Falcom và là phần tiếp theo của Trails of Cold Steel II trong series Trails. Trò chơi xoay quanh nhân vật chính là Rean Schwarzer, một giáo sư quân sự hiện đang nắm quyền quản lý và giảng dạy cho các sinh viên của lớp VII cũng như được chính phủ ra lệnh giải quyết vô số các cuộc xung đột xảy ra trên khắp Erebonia.

Về lối chơi thì Trails of Cold Steel III đã thay thế hệ thống chỉ huy truyền thống thành hệ thống chỉ huy trực tiếp, trong đó các nút định hướng và hành động được liên kết trực tiếp tới các thao tác chiến đấu của nhân vật. Bên cạnh đó thì phần 3 này cũng giới thiệu hệ thống Break cho phép người chơi xuyên thủng hàng phòng ngự của kẻ thủ để gây sát thương lớn hơn, và Brave Points (xuất hiện lần đầu trong Trails of Cold Steel) để thực hiện các cuộc tấn công liên tiếp giữa hai hoặc nhiều nhân vật.

Các bạn có thể lấy game TẠI ĐÂY nhé!

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời