Theo bước Epic, Ubisoft cũng phát tặng rất nhiều phần quà miễn phí cho game thủ

Vào mỗi dịp cuối năm, các nhà phát hành lớn đều đưa ra những chương trình khuyến mại, tri ân với cộng đồng game thủ. Năm nay cũng không phải ngoại lệ. Sau khi Epic Games Store nổ phát súng đầu tiên với 15 game AAA miễn phí, tới lượt Ubisoft cũng theo bước với nhiều phần quà giá trị.

Theo bước Epic, Ubisoft cũng phát tặng rất nhiều phần quà miễn phí cho game thủ - Ảnh 1.

Theo đó, từ 15/12 đến 19/12 (theo giờ Việt Nam), Ubisoft sẽ lần lượt phát tặng rất nhiều phần quà miễn phí cho game thủ (mỗi ngày một nội dung khác nhau). Mở đầu cho sự kiện này sẽ là Assassin’s Creed Valhalla Rewards pack, một DLC mới của Ubisoft. Với nội dung mở rộng miễn phí này, game thủ Assassin’s Creed Valhalla sẽ nhận gọi định cự thuyền viên và một trang phục Bayek huyền thoại cho nhân vật chính Eivor. Đương nhiên, DLC này chỉ có giá trị sử dụng khi bạn đã mua và sở hữu phần game gốc của Assassin’s Creed Valhalla.

Trong các ngày tiếp theo, sẽ là rất nhiều các DLC khác của Watch Dogs: Legion và Immortals Fenyx Rising. Không những vậy, Ubisoft còn bật mí có thể sẽ phát tặng cả những trò chơi miễn phí cho game thủ. Chính vì thế, các bạn hãy cùng chờ đợi và đón nhận các phần quà của Ubisoft nhé.

Để tham gia sự kiện này, game thủ hãy truy cập tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời