Thánh Cosplay biến PS5 thành nhân vật Seto Kaiba trong Yu-Gi-Oh

Ra mắt từ tháng 10/2020, PS5 nhanh chóng trở thành hệ máy console được săn đón nhất thế giới hiện nay. Thiết kế của PS5 đã trở thành chủ đề của các meme và trò cười, với nhiều fan hâm mộ so sánh thiết kế tương lai của PS5 như một chú robot Stormtrooper hoặc nhân vật Yu-Gi-Oh Seto Kaiba. Khi Sony chính thức tiết lộ PS5, nhiều game thủ không mấy ấn tượng với vẻ ngoài bóng bẩy, tương lai, màu trắng khác hoàn toàn với PS4. Tuy nhiên hầu hết các game thủ quan tâm nhiều hơn đến phần cứng và khả năng xử lý của PS5.

Thánh Cosplay biến PS5 thành nhân vật Seto Kaiba trong Yu-Gi-Oh - Ảnh 1.

Anucha Sangchart vốn là một họa sĩ người Thái Lan hiện đang sống và làm việc tại thủ đô Bangkok. Anh sở hữu trang fanpage mang tên Lowcostcosplay trên Facebook với hơn 4,8 triệu lượt theo dõi, chuyên đăng tải những bức hình cosplay (hoá trang) luôn có từ hàng chục nghìn đến trăm nghìn tương tác từ cộng đồng mạng. Mỗi bức ảnh mà anh chàng đăng tải lên mạng xã hội đều khiến mọi người phải “cười ra nước mắt” vì ấn tượng. Trong tác phẩm mới nhất của mình, Lowcostcosplay đã chia sẻ cách anh biến chiếc PS5 mới mua của mình thành nhân vật Yu-Gi-Oh Seto Kaiba.

Thánh Cosplay biến PS5 thành nhân vật Seto Kaiba trong Yu-Gi-Oh - Ảnh 2.

Cụ thể Lowcostcosplay đã đăng một bức ảnh của mình cho thấy anh biến chiếc PS5 mới mua thành bộ trang phục của nhân vật Yu-Gi-Oh Seto Kaiba. Sử dụng thiết kế thân may trắng kết hợp với màu xanh ở hai bên, biến Lowcostcosplay trông giống như nhân vật Kaiba của Yu-Gi-Oh. Cho những game thủ nào chưa biết thì Seto Kaiba bắt đầu loạt phim Yu-Gi-Oh với tư cách là kẻ thù và đối thủ của nhân vật chính Yugi Moto.

Mặc dù nhiều game thủ có thể tức giận khi nghĩ đến việc Lowcostcosplay – chủ sở hữu của một trong số ít PS5 được bán ra trong thời gian gần đây lại không dùng PS5 để chơi game mà dùng chỉ để làm đồ cosplay. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người hưởng ứng khi thông qua góc nhìn nghệ thuật vô cùng đơn giản, lowcostcosplayth chỉ đơn thuần làm cho PS5 hòa vào tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

Thánh Cosplay biến PS5 thành nhân vật Seto Kaiba trong Yu-Gi-Oh - Ảnh 3.

Thậm chí, điều này còn đánh dấu một ví dụ điển hình khác về sự giao thoa giữa trò chơi điện tử, anime, cosplayer và mạng xã hội. Hiện bài đăng đã có hơn 150.000 lượt thích trên Instagram chỉ một ngày sau khi được đăng và đã được chia sẻ trên nhiều cộng đồng game thủ khác nhau.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời