Thần Trùng lọt top thịnh hành trên YouTube, trở thành trailer game thuần Việt xuất sắc nhất nhì lịch sử

Chỉ sau hơn 1 ngày ra mắt, trailer game Thần Trùng đã đạt 300.000 lượt xem. Với thành tích này, sản phẩm mới của Dũng CT và Team Đụt hiện đứng ở vị trí thứ 38 trên top thịnh hành dành cho trò chơi của YouTube.

Thần Trùng lọt top thịnh hành trên YouTube, trở thành trailer game thuần Việt xuất sắc nhất nhì lịch sử - Ảnh 1.

Với hơn 31 nghìn lượt yêu thích (chiếm 99,7% ý kiến đánh giá), có thể thấy Thần Trùng đã dành được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm từ cộng đồng game thủ Việt. Có thể nói, từ sau cơn sốt của 7554, đến bây giờ làng game Việt mới lại có được một sản phẩm “cây nhà lá vườn” hot như vậy.

Vào thời điểm 7554 ra mắt, tựa game với đề tài lịch sử này cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách quan khác nhau (chủ yếu là do tâm lý chơi game crack của cộng đồng Việt Nam) nên trò chơi này không đạt doanh thu như mong đợi.

Thần Trùng lọt top thịnh hành trên YouTube, trở thành trailer game thuần Việt xuất sắc nhất nhì lịch sử - Ảnh 2.

Đến nay, đã tròn 10 năm kể từ ngày 7554 ra mắt, làng game Việt mới lại có một cái tên hot như Thần Trùng. Không biết, liệu số phận của tựa game này sẽ như thế nào? Liệu sản phẩm tâm huyết của Dũng CT có thoát khỏi cơn ác mộng mang tên “crack” hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Theo dự kiến, Thần Trùng sẽ ra mắt vào Quý IV năm nay.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời