Tai nghe gaming “siêu rẻ mà lại ngon” tới từ thương hiệu Việt

E-DRA EH410 Pro là chiếc tai nghe gaming giá rẻ mới, được nâng cấp từ phiên bản trước với chân cắm USB, LED RGB và đặc biệt là hỗ trợ âm thanh virtual 7.1 rất đáng giá. Thực tế sử dụng, E-DRA EH410 Pro cho chất âm tốt, âm thanh khá chi tiết và bass mạnh. Chiếc tai nghe này có thể đáp ứng ở mức khá với mọi nhu cầu chơi game, làm việc, học online… với giá vô cùng dễ chịu chưa đến 350 nghìn đồng.

E-DRA EH410 Pro: Tai nghe gaming siêu rẻ mà lại ngon tới từ thương hiệu Việt - Ảnh 1.

E-DRA EH410 Pro có trọng lượng nhẹ, với đệm tai to chụp kín toàn bộ vành tai và lớp đệm mút rất êm bọc da chất lượng cao. EH410 Pro cho cảm giác đeo tốt, đi cùng gọng thép bền bỉ đảm bảo độ bền lâu dài.

Với các anh em có nhu cầu voice chat, sử dụng discord trong game… chiếc mic tích hợp của EH410 Pro có thể đáp ứng rất tròn trịa. Mic của E-Dra EH410 Pro được gắn sẵn trên tai bên trái, và có chất lượng tốt, thu âm khá nhạy. Mic có thể bẻ cong theo ý muốn rất tiện lợi và dễ dùng.

E-DRA EH410 Pro: Tai nghe gaming siêu rẻ mà lại ngon tới từ thương hiệu Việt - Ảnh 3.
E-DRA EH410 Pro: Tai nghe gaming siêu rẻ mà lại ngon tới từ thương hiệu Việt - Ảnh 4.

Nhìn chung có thể khẳng định chất lượng âm thanh và chất âm ở tốt so với giá thành, hỗ trợ giả lập 7.1 cho việc chiến game cùng giải trí của anh em. Đặc biệt chiếc tai nghe này vẫn có LED và độ hoàn thiện ổn, hoàn toàn có thể rinh về mà không cần phải đắn đo nhiều trong khoảng giá 350 nghìn trên thị trường hiện nay.

Anh em có thể tham khảo thêm về E-DRA EH410 Pro TẠI ĐÂY.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời