Tải ngay game huyền thoại Sonic Mania đang miễn phí 100%

Sonic Mania là game phiêu lưu cùng nhím xanh Sonic của hãng SEGA. Đến với trò chơi, game thủ sẽ hóa thân thành Sonic, Tails hoặc Knucckles thực thi nhiều nhiệm vụ độc đáo trên đồ họa 2D tuyệt đẹp với gameplay cổ điển vui nhộn.

Tải ngay game huyền thoại Sonic Mania đang miễn phí 100% - Ảnh 1.

Sonic Mania PC được giới thiệu như một phiên bản kỷ niệm thành công của series Sonic suốt 25 năm. Nó vẫn sở hữu cốt truyện thôi thúc người chơi hành động ngay từ đầu. Tiến sĩ Eggman một lần nữa lại đánh cắp bộ sưu tập các viên ngọc quyền năng, Chaos Emerald. Chỉ có Sonic, cùng người bạn đồng hành đáng tin cậy cáo Tails và địch thủ Knuckles mới có thể lấy lại chúng và đánh bại Eggman.

Nếu đã từng trải nghiệm bất kỳ tựa game về Sonic nào trước đây, lối chơi của Sonic Mania game sẽ không thể làm khó được bạn. Tuy nhiên, bên cạnh các thử thách cùng những môi trường quen thuộc ở phần đầu, Sega đã thiết kế thêm các vật cản mới, có độ khó phức tạp và rắc rối hơn. Để vượt qua chúng, người chơi phải cố đôi tay phản ứng nhanh nhẹn, di chuyển chính xác và nắm bắt góc chạy thật khôn ngoan. Liệu bạn có đủ tự tin “phá đảo” game Sonic một lần nữa?

Hiện Sonic Mania PC đang được phát hành miễn phí trên Epic Games Store, các bạn quan tâm có thể tải ngay tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời