Steel Rats, Elder Scrolls Online đang miễn phí cùng loạt game khác giảm giá sập sàn trên Steam

Giải trí cuối tuần với loạt game hay ho trên Steam anh em nhé.

Miễn phí vĩnh viễn Steel Rats (nhận trước 12 giờ ngày 5/4)

Steel Rats là một tựa game hành động 2.5D, bạn sẽ vào vai những tay đua xe 2 bánh chuyên nghiệp thề sẽ bảo vệ thành phố của mình khỏi sự xâm lăng của một đội quân người máy ngoài hành tinh. Bạn có thể cưỡi chiếc xe của mình đi bất cứ “làn đường” nào mà bạn muốn, từ trên đường đá cho tới bề mặt thẳng dốc của các tòa nhà, hay thậm chí là chạy xe úp ngược. Việc chạy mọi địa hình như vậy sẽ giúp cho bạn linh động hơn trong những tình huống mà game đưa ra.

Bạn và chiến mã của bạn sẽ có một số kỹ năng đặc biệt để tiêu diệt những con robot từ nhỏ, khổng lồ cho tới biết bay như xoay xe 360 độ, nhả lửa phía sau xe, bắn móc kéo hay lướt xe nhanh tới phía trước. Với một lượng kỹ năng đa dạng như vậy, kết hợp với khả năng chạy xe trên các địa hình không tưởng sẽ giúp các bạn tạo ra những màn combo đẹp mắt.

Các bạn lấy game TẠI ĐÂY.

Miễn phí giới hạn Elder Scrolls Online (miễn phí đến 15/4)

Series Elder Scrolls là một huyền thoại vốn đã được nhiều các bạn game thủ tại Việt Nam biết đến với phiên bản Skyrim – phiên bản có thể nói là hay nhất của tựa game này. Khi Elder Scrolls Online được phát hành và mang đến những trải nghiệm từ thế giới của Skyrim, đi cùng gameplay cày cuốc multiplayer hấp dẫn thì dân tình đổ xô mua game là chuyện bình thường luôn. 

Nếu bạn đang tìm một tựa game có chất lượng đã được khẳng định, có thể chơi lâu dài và cần nhiều thời gian để cày lên mức tối thượng, thì Elder Scroll Online sẽ là bến đỗ viên mãn.

Các bạn lấy game TẠI ĐÂY.

Game giảm giá No Man’s Sky (giảm 50% còn 240.000 VND)

Nếu anh em muốn những chuyến phiêu lưu đúng chất tìm tòi thám hiểm thì hãy tìm đến No Man Sky. Thay vì chỉ một vùng đất nào đó thì các bạn sẽ có cả một vũ trụ để chơi bời, khám phá và tìm kiếm những thứ thú vị. Đồ họa của game cũng theo thiên hướng hoạt hình, bắt mắt và rực rỡ sắc màu giúp những chuyến thám hiểm hành tinh lạ của bạn trở nên vui vẻ hơn.

Điểm đặc biệt nhất của game này là chính là thuật toán kết xuất thế giới mở của nó. Các hành tinh trong vũ trụ của No Man’s Sky được tạo ra bằng cách xáo trộn và sắp xếp ngẫu nhiên các giá trị của một khối dữ liệu “hạt giống” duy nhất, mang đến cho các bạn hơn 18 triệu tỷ hành tinh để khám phá.

Bạn sẽ thấy các hệ sinh thái và các dạng tài nguyên không bao giờ giống nhau. Đây là một tựa game mà cho dù bạn có chơi vài trăm, vài ngàn năm liên tục cũng chẳng thể nào đi được hết map (theo đúng nghĩa đen nhé). Đến với No Man’s Sky, bạn hãy quên “thế giới mở” đi, nó là “vũ trụ mở” cơ, tha hồ mà thám với hiểm.

Các bạn mua game TẠI ĐÂY.

Control (giảm 60% còn 279.500 VND)

Không có những màn hù dọa kinh điển. Không mang một tạo hình ghê rợn, kinh dị… nhưng Control vẫn khiến người ta có cảm giác gai người, dù bối cảnh chung chỉ là những văn phòng bỏ hoang.

Điều khiến tựa game trở nên đáng sợ là vì giọng nói của nhân vật chính có phần ám ảnh, buồn thảm, cộng với những nhân vật nhìn như mất hồn trong game. Đôi lúc là những phân cảnh hiu quạnh, lạnh lẽo, Control đã đem đến một tựa game “kinh dị nhưng cũng không kinh dị”. Hứa hẹn sẽ khiến các bạn chẳng hiểu sao tim lại đập nhanh trong những phân cảnh đi một mình giữa hành lang tòa nhà.

Các bạn mua game TẠI ĐÂY.

Hunt: Showdown (giảm 50% còn 249.500 VND)

Hunt: Showdown là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp giữa PvP và PvE rất độc đáo. Bạn sẽ vào vai những thợ săn tiền thưởng thượng hạng tiêu diệt những con quái vật kỳ dị để kiếm tiền mua vũ khí mới. Cơ chế chơi rất đơn giản: Bạn hoặc là sẽ solo, hoặc là sẽ tổ đội với 2 hoặc 3 người để tham gia vào một trận chiến tóe lửa.

Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt con quái vật mà bạn đã đồng ý trong hợp đồng. Sau khi tiêu diệt con quái vật này, bạn sẽ tiêu diệt luôn những người chơi khác trong trận đấu. Với sự kết hợp giữa PvP và PvE trong thi đấu online, các bạn sẽ có một trải nghiệm khá là thú vị khi vừa phải giết boss vừa phải để ý xung quanh xem có ai đang rình mò không. Như kiểu PUBG kết hợp với Destiny ấy.

Các bạn mua game TẠI ĐÂY.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời