Steam mở cửa miễn phí cuối tuần với 2 tựa game cực kỳ hấp dẫn

Trong dịp cuối tuần này, game thủ Steam sẽ được đến với 2 trò chơi miễn phí cực kỳ hấp dẫn là Deep Rock Galactic và Dying Light.

Deep Rock Galactic

Link tải

Steam mở cửa miễn phí cuối tuần với 2 tựa game cực kỳ hấp dẫn - Ảnh 1.

Deep Rock Galactic là tựa game co-op bắn súng góc nhìn thức nhất, nơi game thủ và 3 đồng đội khác phải chiến đấu chống lại những quái vật gớm ghiếc ngoài hành tinh. Mỗi màn chơi có một môi trường và địch thủ khác nhau, đòi hỏi 4 người chơi phải phối hợp một cách ăn ý mới có thể chiến thắng.

Deep Rock Galactic có 4 lớp nhân vật gồm: Gunner, Scout, Driller và Engineer. Trong khi Gunner đóng vai trò như những xạ thủ chính của đội thì nhiệm vụ của Scout là do thám và lấy thông tin cho đồng đội. Driller sở hữu sức mạnh vô địch để nghiền nát các lớp đất đá thì Driller sẽ hộ trợ đồng đội rất tốt khi canh tháp hay bảo vệ công trình.

Dying Light

Link tải

Nói về Dying Light, đây là tựa game ra mắt tháng 01/2015. Trò chơi là một tựa game sinh tồn lấy đề tài zombie cực kỳ ấn tượng của Techland, cha đẻ series game thế giới mở Dead Island được nhiều game thủ Việt yêu mến. Nếu như Dead Island ít nhiều mang tính chất giải trí và không quá nghiêm trọng thì Dying Light lại khắc họa bối cảnh của một thời kì đầy đen tối khi loài người bị đe dọa bởi đại dịch zombie.

Steam mở cửa miễn phí cuối tuần với 2 tựa game cực kỳ hấp dẫn - Ảnh 2.

Game phản ánh rất thật nỗi sợ hãi, cũng như những điều kiện sống cực kì tồi tệ mà con người phải đối mặt trong một hoàn cảnh như vậy. Mặc dù đâu đó vẫn còn một vài hình ảnh nhẹ nhàng dí dỏm hiếm hoi, như những bìa tạp chí hay nhiều chi tiết trào phúng, thế nhưng về cơ bản thì game muốn bạn phải luôn cảm thấy những mối nguy hiểm rình rập.

Dying Light còn thể hiện sự “khác người” với hệ thống parkour của mình, khi bạn chạy nhảy khắp mọi nơi trong thành phố chỉ với góc nhìn người thứ nhất. Bạn sẽ phải mất một ít thời gian để học cách leo trèo lên các bờ tường, yêu cầu bạn phải quay góc nhìn sao cho phù hợp. Sau đó, bạn có thể thoải mái chạy trên những nóc nhà mà không sợ đụng độ tụi zombie, vì bọn chúng không hề biết leo trèo. Việc khám phá thế giới mở trong game theo cách này cũng khá thoải mái và thú vị, nhờ vào hệ thống điều khiển rất vững chắc và đáng tin cậy của game cùng.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời