Sony khẳng định một điều khiến game thủ PS4 mừng rơn

Đây chắc hẳn là tin vui với những game thủ dự định mua máy PS4 cũ nhưng lo rằng sẽ không có nhiều game mới để chơi.

Sony khẳng định một điều khiến game thủ PS4 mừng rơn - Ảnh 1.

Thế hệ máy chơi game next gen đã bắt đầu với sự ra mắt của PlayStation 5 và Xbox Series X/S. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là thế hệ console hiện tại sẽ không còn hiện diện trên thị trường.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Edge, CEO của PlayStation – Jim Ryan đã nói về quyết định của công ty trong việc hỗ trợ cả PlayStation 4 và PlayStation 5 với các tựa game độc quyền của họ.

Sony khẳng định một điều khiến game thủ PS4 mừng rơn - Ảnh 2.

“Chúng tôi cảm thấy mình có trách nhiệm với cộng đồng lớn và đây cũng là cơ hội để tiếp tục tạo ra những trò chơi PS4 đỉnh cao miễn là có nhu cầu.

Tôi nghĩ rằng đó là điều đúng đắn, điều hợp lý để làm và tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy một sự hỗ trợ với PS4 mà bạn chưa từng thấy ở PS3. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, bạn sẽ thấy Sony ngày càng chú trọng hơn vào việc phát triển game PS5 và SKU của PS5 sẽ là SKU* (đơn vị lưu kho) dẫn đầu” ông Jim Ryan cho biết.

Điều quan trọng phải chú ý đó là PS4 có hơn 100 triệu người chơi trên khắp thế giới, vì vậy việc Sony tiếp tục phát hành trò chơi điện tử của công ty trên PS4 là điều hoàn toàn hợp lý và sẽ làm hài lòng người chơi PS4 lẫn PS5.

Công ty của Nhật Bản đã tính đến việc không phải ai cũng sẽ có thể mua PS5 trong những năm đầu tiên, vì vậy đây là điều rất cần thiết.

Sony khẳng định một điều khiến game thủ PS4 mừng rơn - Ảnh 3.

Những deal PS4 secondhand giảm giá là một lựa chọn vừa túi tiền cho những game thủ muốn có trải nghiệm Playstation nhưng bị hạn chế mặt kinh phí (nguồn ảnh: Halo Store).

Đây có thể xem là tin mừng đối với những game thủ Việt Nam có dự định mua máy PS4 secondhand giá rẻ nhưng lo sợ rằng sẽ không có game mới để chơi trong những năm sau. Hiện tại máy PS4 bản gốc đang có mức giá từ 4 đến 5 triệu vnđ, PS4 Slim thì 5 đến 6 triệu và PS4 Pro ở mức 7 – 8 triệu.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời