Sốc! CS:GO bị xóa khỏi Steam

Nghe qua thì tưởng chuyện đùa, tuy nhiên đây lại là sự thật 100%. Theo ghi nhận của chúng tôi vào lúc 15h ngày 9/3/2021, trang chủ của Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) trên Steam đã bị xóa. Game thủ không thể truy cập hay làm bất cứ thứ gì với trang thông tin của tựa game này.

Sốc! CS:GO bị xóa khỏi Steam - Ảnh 1.

Không thể tìm kiếm về thông tin của CS:GO trên Steam

Ở thời điểm đó, việc CS:GO biến mất trên Steam đã khiến cộng đồng game thủ thế giới dậy sóng. Không nhiều người tin rằng đây là sự thật trước khi chính tay kiểm tra lại trên chợ ứng dụng Steam.

Theo cập nhật từ YouTuber uy tín Maxim “GabeFollower” Poletaev, dữ liệu của CS:GO đã bị xóa hoàn toàn trên Steam và đây là một hành động đến từ nội bộ nhà phát triển chứ không phải bị hack hay phá hoại từ bên ngoài.

Sốc! CS:GO bị xóa khỏi Steam - Ảnh 2.

Hiện vẫn chưa rõ sự thật đằng sau câu chuyện này là gì. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất về tình hình của CS:GO trong các bài viết sau.

*Cập nhật: CS:GO đã xuất hiện trở lại trên chợ ứng dụng của Steam vào lúc 16h ngày 9/3 theo giờ Việt Nam. Hiện, người chơi đã có thể truy cập lại vào trang chủ của trò chơi trên Steam.

Được biết, CS:GO là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất do Valve phát triển. Game có rất nhiều chế độ chơi khác nhau như đặt bom (Bomb Defuse) hay giải cứu con tin (Setting Boom).

Đến nay, CS:GO đã trở thành một môn thể thao điện tử có sức ảnh hưởng đối với thế giới. Trò chơi này cũng chính là tựa game có đông người chơi nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời