Shadow Tactics, game Ninja hành động lén lút đỉnh nhất nhì Steam

Ở thời điểm hiện tại, Shadow Tactics: Blades of the Shogun đang được giảm giá cực mạnh trên Steam (85%). Các bạn hay nhanh tay tải về để trải nghiệm một trong những tựa game hành động lén lút đỉnh nhất trên Steam.

Link tải

Shadow Tactics: Blades of the Shogun – Release Trailer

Lấy bối cảnh ở thế kỷ thứ 17 tại nước Nhật, Shadow Tactics: Blades of the Shogun sẽ đưa các bạn về với thời kỳ phong kiến, nơi quốc đảo này vẫn đang nằm dưới sự cai trị của các Shogun. Sau nhiều cuộc tranh giành đẫm máu, một Shogun mạnh nhất đã thống nhất các chư hầu. Ông khao khát duy trì một nền hòa bình và ổn định trên khắp lãnh thổ Nhật Bản. Và để làm được điều này, ông đã chiêu mộ một đội sát thủ gồm 5 thành viên với nhiệm vụ ám sát các thế lực nổi dậy, tiễu trừ mọi mầm mống đe dọa quyền lực của Shogun.

Kể từ đây, trò chơi được bắt đầu với nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển nhóm sát thủ này. Lối chơi của Shadown Tactics mang đúng phong cách của huyền thoại Commandos ngày nào với việc điều khiển nhân vật với góc nhìn từ trên cao đổ xuống.

Shadow Tactics, game Ninja hành động lén lút đỉnh nhất nhì Steam - Ảnh 2.

Mỗi thành viên trong nhóm sẽ mang những phong cách và sở hữu những tuyệt kỹ khác nhau. Hayato là một ninja thực thụ, y có thể âm thầm giết chết một đối tượng bẳng những chiếc shuriken hoặc có thể đánh lạc hướng đối phương bằng cách tung sỏi. Sở hữu kỹ năng đặt bẫy siêu phàm, Yuki có thể giết chết bất kỳ ai bằng việc lôi kéo đối tượng vào những cái bẫy chết chóc.

Mugen là một võ sĩ samurai thực thụ, y mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn bất kỳ ai và cũng là chiến binh mạnh nhất trong các cuộc đối đầu tay đôi. Aiko, một nữ sát thủ có thể sử dụng vẻ đẹp của mình để ngụy trang và đánh lừa những kẻ yếu đuối. Thậm chí khi không làm được điều đó, cô vẫn có thể quăng bột hơi cay để làm rối loạn đối thủ. Thành viên cuối cùng trong đội sát thủ này là Takuma, một tay súng bắn tỉa thượng hạng. Mặc dù những kỹ năng cận chiến của Takuma rất yếu nhưng khi cầm cây súng và ngắm bắn, khó ai có thể sống sót được qua loạt đoạn đầu tiên.

Shadow Tactics, game Ninja hành động lén lút đỉnh nhất nhì Steam - Ảnh 3.

Tất nhiên những kẻ địch trong Shadow Tactics cũng không phải là những tay mơ để bạn có thể dễ dàng tiêu diệt hết kẻ này đến kẻ khác. Mỗi tên lính gác trong Shadow Tactics đều giữ các vị trí vô cùng hóc hiểm, liên tục đi tuần và sẵn sàng bọc lót cho đồng đội. Chính vì thế ngươi chơi phải lên các phương án tấn công hết sức phức tạp, cho phép nhóm sát thủ triệt hạ nhiều mục tiêu cùng lúc.

Đôi khi để thực hiện một nhiệm vụ, bạn phải lên nhiều phương án với từng công đoạn khác nhau. Khi thất bại ở một mắt xích nào đó, bạn phải thay đổi phương án tác chiến ngay lập tức. Nên nhớ rằng chỉ cần một thành viên không theo kịp đồng đội thôi thì đám lính sẽ bị đánh động và khiến độ thử thách của toàn bộ màn chơi sẽ nhân lên gấp nhiều lần.

Shadow Tactics, game Ninja hành động lén lút đỉnh nhất nhì Steam - Ảnh 4.

Với một lối chơi mang nặng tính tư duy và cũng không kém phần hấp dẫn bởi những màn hành động mãn nhãn, Shadow Tactics: Blades of the Shogun quả thực là một món quà Giáng Sinh tuyệt vời cho những fan hâm mộ của Commandos. Trong một lớp áo mới, huyền thoại một thời đã được tái hiện với một phong cách ninja hoàn toàn khác, một phong cách đậm chất Á Đông.

Shadow Tactics, game Ninja hành động lén lút đỉnh nhất nhì Steam - Ảnh 5.
Shadow Tactics, game Ninja hành động lén lút đỉnh nhất nhì Steam - Ảnh 6.
Shadow Tactics, game Ninja hành động lén lút đỉnh nhất nhì Steam - Ảnh 7.
Shadow Tactics, game Ninja hành động lén lút đỉnh nhất nhì Steam - Ảnh 8.
Shadow Tactics, game Ninja hành động lén lút đỉnh nhất nhì Steam - Ảnh 9.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời