Sau 21 năm chờ đợi, cuối cùng Diablo 2 đã được làm lại

Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2000, Diablo 2 đã trở thành một trong những huyền thoại của dòng game nhập vai nói riêng và làng game thế giới nói chung. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung, cốt truyện và gameplay, Diablo 2 thật sự đã để lại ấn tượng không thể phai nhòa với những ai từng chơi tựa game này.

Sau 21 năm chờ đợi, cuối cùng Diablo 2 đã được làm lại - Ảnh 1.

Và đến nay, sau hơn 21 năm chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ Diablo 2 cũng đón nhận được thông tin không thể vui hơn. Theo đó, Blizzard Entertainment đã chính thức sát nhập Vicarious Visions để thực hiện các dự án lớn, trong đó đáng chú ý nhất chính là Diablo 2 Remake.

Trong quá khứ, Vicarious Visions là một công ty con của Activision Blizzard. Đơn vị này từng tham gia vào quá trình phát triển của rất nhiều bom tấn khác nhau, đáng kể nhất gồm: Spider-Man, Spider-Man 2: Enter Electro, Crash Nitro Kart, Star Wars Jedi Knight I & II, Doom 3, loạt game Guitar Hero và Destiny…

Sau 21 năm chờ đợi, cuối cùng Diablo 2 đã được làm lại - Ảnh 2.

Sau khi chuyển từ Activision Blizzard sang Blizzard Entertainment, Vicarious Visions sẽ đảm nhiệm vai trò phát triển Diablo 2 Remake. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ sớm thấy huyền thoại Diablo 2 trở lại với nền tảng đồ họa cũng như gameplay tân tiến nhất.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời