Sandstorm miễn phí hoàn toàn cuối tuần này

Từ nay cho đến ngày 9/2, các bạn chỉ cần một tài khoản Steam bình thường là có thể chơi Insurgency: Sandstorm mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Sau thời điểm đó, game sẽ tiến hành thu phí bình thường (có giảm giá 50%).

Được biết, Sandstorm là phần tiếp theo của tựa game bắn súng đình đám Insurgency. Lấy bối cảnh cuộc chiến giữa quân đội Mỹ và phe phiến quân Taliban, người chơi sẽ được hòa mình vào cảm giác chân thực của những cuộc đọ súng trên chiến trường khốc liệt. Nơi mà bom đạn rơi tứ tung và những cảnh chết chóc ở khắp nơi.

Nhanh tay tải ngay Insurgency: Sandstorm miễn phí hoàn toàn cuối tuần này - Ảnh 1.

Có lẽ chủ đề chống khủng bố đã quá quen thuộc với những game thủ FPS, nhưng dù sao thì cốt truyện cũng không phải yếu tố được nhà phát triển New World Interactive chú trọng. Người chơi sẽ được hóa thân thành một người lính và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kể thủ chỉ định để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với yếu tố chiến thuật cao, mạch game khá là nhanh, hấp dẫn như bao game FPS khác, Interactive xứng đáng là một tựa game sẽ giúp bạn giải trí vào dịp cuối năm này.

Cấu hình tối thiểu của game

Intel Core i5-4440 (3.10GHz)/AMD FX-6300 (3.50GHz)

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760/AMD Radeon HD 7970

Dung lượng: 40GB

Cấu hình đề nghị

Intel Core i7-8700 (3.20GHz)/AMD Ryzen 7 2700 (3.20GHz)

Memory: 16 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 980/AMD Radeon R9 390X

Dung lượng: 40GB

Để tải và chơi game miễn phí từ 5/2 đến 9/2, các bạn hãy truy cập tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời