Rusty Lake Hotel đang miễn phí, mời các bạn cùng tham gia bữa tiệc tối linh đình nhưng đầy thảm khốc

Nếu như cần tìm một tựa game mang lại những yếu tố như một chút creepy, một chút phiêu lưu mạo hiểm xen lẫn với sự vui nhộn… thì Rusty Lake Hotel chính xác là những gì mà bạn đang hướng tới đấy.

Rusty Lake Hotel hiện đang phát miễn phí trên Steam là một tựa game phiêu lưu giải đố thuộc thể loại “point-and-click” kể về một loạt các bữa tối thanh lịch với sự tham gia của những vị khách có gương mặt cũng “sành điệu” không kém. Nhiệm vụ của người chơi phải phục vụ những vị khách này sao cho họ cảm thấy thoải mái khi ở trong căn khách sạn của bạn. Từ những thứ bạn mang lên phục vụ, lần lượt các vị khách sẽ giải thích 1 phần về cốt truyện cực kỳ “dảk và lắc não” trong tựa game này.

Rusty Lake Hotel đang miễn phí, mời các bạn cùng tham gia bữa tiệc tối linh đình nhưng đầy thảm khốc - Ảnh 1.

Đương nhiên, mình sẽ không tiết lộ gì quá nhiều hay đi sâu vào cốt truyện game. Bởi Rusty Lake Hotel là một tựa game hay và có cốt truyện bí ẩn phía sau nên mình nghĩ tốt nhất là các bạn nên tự khám phá chúng.

Rusty Lake Hotel sẽ miễn phí vĩnh viễn cho tới ngày 1 tháng 5, các bạn hãy tranh thủ nhận game trước ngày đó nhé. Bên cạnh đó thì bản miễn phí này cũng có thêm một số tính năng mới bao gồm:

– Thêm 18 ngôn ngữ mới. 

– Thêm thành tựu trên Steam và Steam Cloud Save Tính năng toàn màn hình 

– Và một tính năng có vẻ như sẽ cho bạn chơi lại từng phòng.

Rusty Lake Hotel đang miễn phí, mời các bạn cùng tham gia bữa tiệc tối linh đình nhưng đầy thảm khốc - Ảnh 2.

Các bạn có thể lấy game TẠI ĐÂY. Ngoài ra thì cả series Rusty Lake cũng đang giảm giá 56% còn 132.500 VND, nên nếu các bạn thấy thích có thể sưu tập full bộ để trải nghiệm trọn vẹn toàn bộ câu chuyện kỳ bí của Rusty Lake nhé!

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời