Resurrected đang cho đăng ký chơi sớm, miễn phí 100%

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành Blizzard, họ đã mở cửa đăng ký sớm cho game thủ tham gia thử nghiệm alpha test đầu tiên của Diablo II: Resurrected. Đương nhiên, các bạn sẽ được chơi miễn phí 100% toàn bộ nội dung trong đợt test này.

Link đăng ký tham gia chơi sớm Diablo II:Resurrected.

Game thủ Việt hãy nhanh tay, Diablo II: Resurrected đang cho đăng ký chơi sớm, miễn phí 100% - Ảnh 1.

Trao đổi về nội dung xung quanh Diablo II: Resurrected, tạp chí GamesRadar đã có buổi nói chuyện với nhà sản xuất Matthew Cederquist và nhà thiết kế Robert Gallerani. Cederquist xác nhận rằng studio đang có kế hoạch tổ chức nhiều giai đoạn thử nghiệm từ bây giờ đến khi phát hành.

“Bản alpha test đầu tiên của chúng tôi sắp ra mắt. Nó sẽ dành cho PC và tập trung vào phần chơi đơn,” Gallerani giải thích. Chúng tôi muốn giai đoạn thử nghiệm này đến càng sớm càng tốt. Vì như vậy chúng tôi sẽ có đủ thời gian để thực sự xử lý các phản hồi. Trò chơi sẽ ra mắt trong năm nay, vì vậy các bạn sẽ có rất, rất nhiều các đợt trải nghiệm trước khi nó được phát hành chính thức”.

Game thủ Việt hãy nhanh tay, Diablo II: Resurrected đang cho đăng ký chơi sớm, miễn phí 100% - Ảnh 2.

 Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2000, Diablo II đã trở thành một trong những huyền thoại của dòng game nhập vai nói riêng và làng game thế giới nói chung. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung, cốt truyện và gameplay, Diablo II thật sự đã để lại ấn tượng không thể phai nhòa với những ai từng chơi tựa game này.

Và đến nay, sau hơn 21 năm chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ Diablo 2 cũng đón nhận được thông tin không thể vui hơn. Theo đó, Blizzard Entertainment đã chính thức công bố bản làm lại của tựa game này với tên gọi Diablo II: Resurrected.

Về cơ bản, Diablo II: Resurrected sẽ vẫn giữ lại gần như nguyên vẹn so với phiên bản gốc. Từ nhân vật, items, kỹ năng cho đến quái vật, trùm… tất cả đều được tái hiện một cách giống nhất. Sự thay đổi chỉ nằm ở mặt hình ảnh với hiệu ứng đồ họa tân tiến, chất lượng hình ảnh có thể lên tới 4K 60 FPS.

Theo dự kiến, Diablo II: Resurrected sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm nay.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời