Resurrected ấn định ngày ra mắt, game thủ Việt đã sẵn sàng chưa?

Sau rất nhiều sự chờ đợi, cuối cùng Diablo II: Resurrected đã hé lộ ngày phát hành chính thức. Theo đó, trò chơi này sẽ ra mắt vào ngày 23/9/2021 trên các hệ máy PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One, Switch và PC. Đây là thông tin được Blizzard vừa xác nhận tại E3 2021.

Diablo II: Resurrected ™ Street Date Trailer

Về cơ bản, Diablo II: Resurrected sẽ vẫn giữ lại gần như nguyên vẹn so với phiên bản gốc. Từ nhân vật, items, kỹ năng cho đến quái vật, trùm… tất cả đều được tái hiện một cách giống nhất. Sự thay đổi chỉ nằm ở mặt hình ảnh với hiệu ứng đồ họa tân tiến, chất lượng hình ảnh có thể lên tới 4K 60 FPS.

Bên cạnh đó, game cũng hỗ trợ chơi chéo trên nhiều thiết bị khác nhau như PS4, PS5, PC… Cùng với chế độ co-op đến 8 người chơi, Diablo II: Resurrected hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cũng như trải nghiệm mới mẻ dành cho game thủ.

Blizzard cũng hé lộ sẽ cho phép những bản save cũ (của tựa game gốc) có thể hoạt động trên Diablo II: Resurrected. Như vậy, nếu đã lưu lại các phần chơi của Diablo II cách đây 10 hoặc 20 năm, các bạn sẽ có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình trên một phiên bản mới đẹp mắt và tân tiến hơn.

Diablo II: Resurrected ấn định ngày ra mắt, game thủ Việt đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 2.

Chia sẻ với IGN, nhà sản xuất trò chơi, ông Matthew Cederquist cho biết: “Trong quá trình sản xuất (Diablo II: Resurrected), chúng tôi đã tự hỏi liệu có thể cho phép các tệp lưu cũ hoạt động trên phiên bản mới hay không? Và rồi câu trả lời là có. Vì vậy, mọi người có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu còn đang dang dở từ 20 năm trước”.

Nhà thiết kế trò chơi, ông Andre Abrahamian cho biết thêm: “Về cơ bản thì trò chơi (Diablo II: Resurrected) sẽ giữ nguyên các giá trị cốt lõi trong khi nâng cấp hình ảnh và đồ họa lên đẹp nhất có thể”.

Như vậy, dù là người chơi cũ hay mới, Diablo II: Resurrected vẫn có một giá trị nhất định và tạo ra sức hút mãnh liệt cho người hâm mộ nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung.

Nguồn bài viết: GenK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *