Resident Evil 8 cho phép người chơi chụp ảnh Lady Dimitrescu thoả thích

Resident Evil 8 cho phép người chơi chụp ảnh Lady Dimitrescu thoả thích - Ảnh 1.

Trong tất cả các tựa game được chờ đón sẽ phát hành vào năm 2021, Resident Evil Village luôn đứng đầu danh sách của nhiều game thủ.

Đóng vai trò là phần tiếp theo của Resident Evil 7, Resident Evil Village có vẻ sẽ mở rộng hơn nữa về những yếu tố đã làm cho trò chơi trước đó trở nên thú vị đối với nhiều người.

Bên cạnh đó, Resident Evil Village cũng bao gồm một tính năng mới cho phép người chơi có cái nhìn chi tiết hơn về nhân vật phản diện nổi tiếng. Tính năng đó chính là Photo mode (chế độ chụp ảnh).

Trong những năm gần đây, chế độ chụp ảnh đã trở nên cực kỳ phổ biến trong các trò chơi điện tử AAA và Village sẽ là phần Resident Evil đầu tiên bao gồm chế độ này. Điều đó có nghĩa là những người hâm mộ nhân vật phu nhân Alcina Dimitrescu sẽ có thể chụp ảnh cận cảnh cô tùy thích.

Resident Evil 8 cho phép người chơi chụp ảnh Lady Dimitrescu thoả thích - Ảnh 2.

Kể từ khi Lady Dimitrescu xuất hiện trong các tài liệu quảng cáo game, cô đã trở nên vô cùng nổi tiếng trên các trang mạng xã hội. Nhiều nghệ sĩ kĩ thuật số cũng như cosplayer đã thể hiện sự thích thú với thiết kế nhân vật đầy gợi cảm Capcom. Việc chế độ chụp ảnh tồn tại sẽ cho phép game thủ trải nghiệm trò chơi và nhân vật một cách gần gũi hơn.

Capcom chắc chắn đã khiến fan cuồng của series phải suy nghĩ rất nhiều với trò chơi. Về cốt truyện, các sự kiện trong Resident Evil 7 sẽ có liên quan mật thiết đến phần này. Có thể khẳng định điều đó vì Chris Redfield và phiên bản mới của Umbrella sẽ đóng vai trò lớn hơn trước trong Village.

Cũng sẽ rất thú vị khi chúng ta có thể xem phu nhân Dimitrescu và gia đình cô có liên quan như thế nào đến câu chuyện và ảnh hưởng như thế nào đến dòng thời gian Resident Evil.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời