Quét sạch hơn 2000 NPC, gần 2500 sinh vật trong Skyrim để được 1 mình 1 cõi

Mặc dù đã ra mắt từ gần 10 năm trước nhưng đến nay, The Elder Scrolls V: Skyrim vẫn là 1 trong những tựa game được nhiều người ưa chuộng và có giá trị chơi lại rất cao. Thuộc dòng game nhập vai thế giới mở, lại lấy bối cảnh mang màu sắc khá thần thoại, viễn tưởng, không có gì ngạc nhiên khi Skyrim có thể dễ dàng chinh phục người chơi với bản đồ rộng lớn với hình ảnh đẹp mắt, chi tiết và khối lượng nhiệm vụ khổng lồ cùng số lượng NPC (nhân vật không thể điều khiển trong game) cực đông đảo.

Tuy nhiên, không biết có phải vì cảm thấy Skyrim đang đứng trước nguy cơ “bùng nổ dân số” hay không mà game thủ dưới đây đã không ngần ngại tàn sát toàn bộ số NPC, động vật và quái vật trong trò chơi này. Chia sẻ trên Reddit , người dùng jaeinskyrim cho biết: “Tất cả đã kết thúc rồi. 2201 người/NPC, hơn 2400 các sinh vật thuộc đủ các chủng loài khác nhau. Tất cả đều đã bay màu. Giờ tôi, chỉ còn mình tôi tồn tại trong Skyrim mà thôi”.

Game thủ rảnh nhất năm: Quét sạch hơn 2000 NPC, gần 2500 sinh vật trong Skyrim để được 1 mình 1 cõi - Ảnh 1.

Game thủ xuống tay với tất cả mọi sinh vật trong Skyrim, chỉ 1 tháng đã quét sạch bản đồ để được 1 mình 1 cõi trong trò chơi này.

Chưa hết, người chơi này còn chia sẻ cả những bức ảnh làm bằng chứng cho tuyên bố của mình. Trong đó, có thể dễ dàng nhận ra những nhân vật khác đều đã nằm la liệt dưới sàn sau cuộc thảm sát, còn nhân vật của jaeinskyrim thì tạo dáng cực ngầu ở phía sau, như thể một chiến binh ngạo nghễ do thần chết cử tới thế giới ảo này vậy.

Được biết, hành trình “clear map” Skyrim của jaeinskyrim bắt đầu vào khoảng giữa tháng 4 và chính thức kết thúc vào ngày 13/5 vừa qua. Chỉ trong vòng 1 tháng ngắn ngủi, game thủ này đã hoàn thành “tour du lịch tử thần” của mình. Bất ngờ hơn nữa, đứng sau thành tích độc đáo này là 1 cặp vợ chồng (giấu tên) đã thay nhau cày cuốc để quét sách toàn bộ nhân vật trong tựa game bom tấn của Bethesda Game Studios.

Khi bắt đầu nhiệm vụ có 1 không 2 này, jaeinskyrim chia sẻ: “Tôi (nhân vật trong game) được xây dựng dựa trên 1 người thật. Ông chồng đáng yêu của tôi muốn thay đổi không khí chút và biến vợ của mình (chính là tôi) trở thành 1 nhân vật trong Skyrim, sau đó cho tôi tàn sát tất cả mọi người sống tại vùng đất viễn tưởng này. Không ai là an toàn cả. Và cũng không được tha cho ai hết – tất cả đều phải gục ngã dưới lưỡi kiếm của tôi. Tôi không quan tâm đến nhiệm vụ của game, không cần thu thập vật phẩm, không thèm đếm xỉa đến hệ thống achievement luôn. Tất cả đều xoay quanh sự hủy diệt tuyệt đối. Đó là câu chuyện của tôi!”.

Game thủ rảnh nhất năm: Quét sạch hơn 2000 NPC, gần 2500 sinh vật trong Skyrim để được 1 mình 1 cõi - Ảnh 2.

Tàn sát xong, người chơi này còn phải cho nhân vật tạo dáng chụp hình như vừa mới đạt được 1 thành tựu vô cùng to lớn.

Trước đó, người chồng cũng bật mí: “Trong 1 lần ăn tối với gia đình, tôi đã hỏi các con rằng liệu chúng có thích ý tưởng đưa mẹ vào game và tàn sát tất cả mọi thứ hay không. Ai cũng hưởng ứng, kẻ cả mẹ của lũ trẻ”. Và vì không quan tâm đến các nhiệm vụ của game, họ cần phải sử dụng 1 thanh kiếm được mod với khả năng hút cạn sinh lực của đối thủ, không cho đối phương kịp đưa ra bất kỳ phản ứng nào.

Tuy nhiên, mọi thứ đều có ngoại lệ, và có 1 nhân vật đã được vợ chồng họ tha mạng. Với fan của Skyrim, có lẽ các bạn cũng có thể đoán ngay ra được: Con rồng Paarthurnax. jaeinskyrim cho biết: “Paarthurnax xứng đáng với nhiều thứ tốt đẹp hơn là cái chết. Chúng tôi đã để nó sống sót, và nó cũng không quấy rầy hay cản đường nhân vật của chúng tôi”.

Theo GamingBible


Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời