PS5 hết hàng sau đúng 1 phút, game thủ Việt “khóc ròng”

Hồ hời chờ đợi ngày PS5 mở bán tuy nhiên không ít game thủ Việt phải hụt hẫng vì số lượng máy bán ra trong đợt này quá ít. Chỉ 1 phút sau khi cho phép đặt mua trước, hầu hết máy PS5 đợt đầu tại Việt Nam đã bị mua sạch.

PS5 hết hàng sau đúng 1 phút, game thủ Việt “khóc ròng” - Ảnh 1.

Theo ghi nhận của chúng tôi, đợt mở Pre-order đầu tiên của PS5 tại Việt Nam đã diễn ra theo đúng kế hoạch của nhà sản xuất. Vào 10h sáng ngày 1/3/2021, cổng đặt mua trước của PS5 đã được mở trên Sony Store Online. Bên cạnh đó, các đại lý cũng đồng loạt cho phép người mua đăng ký trước. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau khi mở Pre-order, kênh bán hàng chính thức của  Sony Store Online đã thông báo hết hàng. Tình trạng tương tự xảy ra ở tất cả các đại lý có tên trong danh sách.

Như vậy, có thể ngầm hiểu rằng đợt Pre-order PS5 đầu tiên tại Việt Nam đã khép lại chỉ sau đúng vài phút. Đây thực sự là niềm tiếc nuối lớn với rất, rất nhiều game thủ PlayStation tại Việt Nam.

PS5 hết hàng sau đúng 1 phút, game thủ Việt “khóc ròng” - Ảnh 2.
PS5 hết hàng sau đúng 1 phút, game thủ Việt “khóc ròng” - Ảnh 3.

Hy vọng trong các lần mở bán tiếp theo, số lượng máy PS5 sẽ đầy đủ hơn để phục vụ được như cầu của rất nhiều fan hâm mộ PlayStation.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời