Path of Exile 2 hé lộ gameplay siêu đỉnh, gửi chiến thư đến “anh em nhà Diablo”

Trong khi cộng đồng game thủ thế giới đang sôi sục với những thông tin mới về Diablo IV và bản làm lại Diablo II: Resurrected, một huyền thoại khác của dòng game nhập vai là Path of Exile cũng không thể ngồi yên. Hôm nay, 9/4/2021, nhà phát triển Grinding Gear đã chính thức tiết lộ đoạn trailer dài gần 20 phút, miêu tả một phần gameplay của Path of Exile 2.

Path of Exile 2 hé lộ gameplay siêu đỉnh, gửi chiến thư đến “anh em nhà Diablo” - Ảnh 1.

Được biết, Path of Exile 2 sẽ là phần tiếp theo của series cùng tên do Grinding Gear phát triển. Về phần cốt truyện, Path of Exile 2 sẽ gồm 2 campaings, kéo dài từ phần cũ sang phần mới. Vì cách kết hợp như vậy, thế nên người chơi mới không cần phải chơi từ phần 1 cũng sẽ hiểu hết cốt truyện của game.

Với hệ thống nhân vật, Path of Exile 2 sẽ bao gồm cả thảy 19 cách xây dựng khác nhau. Tùy theo ý thích và phong cách của mỗi game thủ, các bạn có thể tạo cho mình một nhân vật ưng ý. Bên cạnh đó, với sự đa dạng của nhân vật, người chơi sẽ có thể trải nghiệm nhiều điều mới mẻ và không bị nhàm chán khi chơi.

Theo những gì chúng ta thấy được trong trailer mới, có thể suy đoán rằng Path of Exile 2 sẽ là tựa game phi tuyến tính. Người chơi có thể tùy ý lựa chọn cho mình những mạch truyện khác nhau dựa trên những tác động vào nội dung game.

Một điều quan trọng khác là Path of Exile 2 sẽ hoàn toàn miễn phí. Game thủ chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể tải và chơi game mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Theo dự kiến, Path of Exile 2 sẽ ra mắt vào năm 2022 và hứa hẹn sẽ là đối trọng đáng gờm của Diablo IV trong tương lai.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời