Nóng bỏng và cuồng nhiệt, game hẹn hò Super Seducer 3 chính thức có mặt trên Steam

Sau thành công của 2 phiên bản trước, Super Seducer 3 cuối cùng cũng được ra mắt trên Steam với tên gọi The Final Seduction. Theo dự kiến, trò chơi này sẽ được phát hành chính thức vào ngày 15/2 tới đây. 

Được biết, Super Seducer là một series game hẹn hò thuộc thể lại điện ảnh tương tác (hay còn gọi là Movie Game hay FMV Game). Đây là thể loại video game được trình bày trực quan dưới dạng điện ảnh và chứa rất nhiều mã kịch bản, thường là thông qua việc sử dụng các đoạn phim thực. 

Do tất cả đều là những hình ảnh thật 100% cho diễn viên thủ vai (chứ không phải xây dựng trên các nền tảng đồ họa 3D), FMV Game luôn đem đến cho người chơi một cảm giác đặc biệt như đang xem một bộ phim thực sự.

Super Seducer cho phép bạn làm quen và tán tỉnh các cô gái xuất hiện trong game, từ quán cà phê, văn phòng làm việc, quán bar hay thậm chí là mới chỉ gặp trên đường. Vì sử dụng hình ảnh thật 100% nên các nhân vật nữ trong game luôn cực kỳ nóng bỏng và chân thực hơn bao giờ hết.

Nóng bỏng và cuồng nhiệt, game hẹn hò Super Seducer 3 chính thức có mặt trên Steam - Ảnh 2.
Nóng bỏng và cuồng nhiệt, game hẹn hò Super Seducer 3 chính thức có mặt trên Steam - Ảnh 3.
Nóng bỏng và cuồng nhiệt, game hẹn hò Super Seducer 3 chính thức có mặt trên Steam - Ảnh 4.
Nóng bỏng và cuồng nhiệt, game hẹn hò Super Seducer 3 chính thức có mặt trên Steam - Ảnh 5.
Nóng bỏng và cuồng nhiệt, game hẹn hò Super Seducer 3 chính thức có mặt trên Steam - Ảnh 6.
Nóng bỏng và cuồng nhiệt, game hẹn hò Super Seducer 3 chính thức có mặt trên Steam - Ảnh 7.
Nóng bỏng và cuồng nhiệt, game hẹn hò Super Seducer 3 chính thức có mặt trên Steam - Ảnh 8.

Ở 2 phần trước đây, game thủ đã phần nào được trải nghiệm những cảm giác hẹn hò tuyệt vời nhất trên thế giới ảo. Với Super Seducer 3: The Final Seduction, nhà sản xuất khẳng định sẽ còn đẩy cảm xúc của người chơi lên những cao trào mới. Sở hữu nội dung dài hơn, số lượng nhân vật lớn hơn và đặc biệt là những phân cảnh cũng nóng bỏng và cuồng nhiệt hơn, Super Seducer 3: The Final Seduction thực sự là một tựa game hẹn hò rất đáng chơi ở thời điểm hiện tại.

Theo dự kiến, game sẽ được phát hành chính thức vào ngày 15/2 tới. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời