Nier Replicant tung trailer mãn nhãn, game hành động hot nhất 2021 là đây chứ đâu

Square Enix vừa khiến người hâm mộ Nier Automata phải đứng ngồi không yên với 9 phút gameplay mới của Nier Replicant.

Trailer bắt đầu bằng cuộc khám phá qua một ngôi làng sa mạc với nhân vật chính trẻ tuổi, vô danh của chúng ta đang điều tra cùng với những người bạn đồng hành. Đoạn tiếp theo của trailer dẫn người xem đến Barren Temple, một hầm ngục mới chưa được niêm phong; và đây chính là nội dung chủ yếu của cả phần giới thiệu.

NieR Replicant ver.1.22474487139.

Nier Replicant thể hiện sự đa dạng trong lối chơi giống như trong Nier: Automata. Nó có các phần chơi 2D, nhiều trận chiến 3D và các yếu tố địa ngục đạn nhẹ xen vào giữa. Trailer kết thúc bằng trận chiến boss chống lại một con golen khổng lồ.

Được biết, Nier Replicant là phần tiền truyện của Nier Automata nổi tiếng. Trong game, người chơi sẽ vào vai Nier, một chàng trai trẻ sống cùng người chị bị bệnh nan y tên là Yonah tại một thành phố bị bỏ hoang sau ngày tận thế. Khi bệnh tình ngày càng trầm trọng, nhân vật chính phải lên đường tìm kiếm phương pháp chữa trị trước khi quá muộn.

Anh gặp nhiều nhân vật khác trên đường: từ Weiss, một cuốn sách biết nói đến một phụ nữ kiếm thuật tên Kaine … và cuối cùng là một cậu bé tên Emil với đôi mắt có thể hóa đá bất cứ thứ gì cậu ta nhìn vào. Ngôi làng sau đó bị tấn công bởi một Shadow khổng lồ tên Shadowlord, kẻ đã bắt cóc Yonah – và cả nhóm phải đuổi theo nó trên khắp thế giới để lấy lại cô.

Nier Replicant tung trailer mãn nhãn, game hành động hot nhất 2021 là đây chứ đâu - Ảnh 2.

Theo dự kiến, Nier Replicant sẽ ra mắt chính thức vào ngày 23/4 tới đây trên các nền tảng khác nhau.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời