Những website đáng sợ nhất trên Internet, chắc chắn không dành cho hội yếu tim

Những website đáng sợ nhất trên Internet, chắc chắn không dành cho hội yếu tim - Ảnh 1.

 Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Internet, hẳn những trang web mạng xã hội, tin tức… được công chúng biết đến rộng rãi đều không có gì là lạ. Tuy nhiên, Internet lại không chỉ bao gồm toàn những mảng sáng như vậy, mà còn lẩn khuất vô số những điều đáng sợ, bí hiểm hay kỳ dị vượt xa sức chịu đựng của người bình thường.

Danh sách dưới đây bao gồm một số trang web có thể truy cập dễ dàng nhưng có nội dung không phù hợp với những người yếu tim , có thể gây khó chịu hoặc ám ảnh. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi bạn quyết định truy cập và sử dụng bất kỳ website nào trong số chúng.

Plane Crash Info: Bản ghi âm từ hộp đen của những chuyến bay gặp nạn

Trang web này chứa dữ liệu hộp đen vào những giây phút cuối cùng trước khi gặp nạn của nhiều thảm họa trong lịch sử hàng không. Âm thanh thường bao gồm tiếng thông báo, la hét của phi hành đoàn cũng như hành khách, hoặc tiếng kêu bất lực của nhân viên không lưu. Nếu không vì mục đích nghiên cứu, những âm thanh này có thể gây xáo động lớn đến tâm lý của người nghe.

Những website đáng sợ nhất trên Internet, chắc chắn không dành cho hội yếu tim - Ảnh 2.

Death Date: Dự đoán tuổi thọ của bạn và đếm ngược

Trang web này sẽ yêu cầu bạn một số thông tin cơ bản như tên, giới tính, chiều cao, cân nặng và cả thói quen sử dụng chất kích thích để “dự đoán” tuổi thọ của bạn. Tất nhiên, với từng ấy dữ liệu thì việc dự đoán này hoàn toàn chỉ cho “vui” mà thôi. Nhưng khi nhìn vào chiếc đồng hồ bấm giờ, có lẽ bạn sẽ có chút cảm giác giật mình và lo lắng, hoặc thậm chí gặp khủng hoảng hiện sinh đấy.

Những website đáng sợ nhất trên Internet, chắc chắn không dành cho hội yếu tim - Ảnh 3.

Staggering Beauty: Chú sâu kỳ dị

Có một số website tồn tại chỉ với mục đích duy nhất là khiến người khác khó chịu và gặp trải nghiệm tồi tệ. Staggering Beauty chắc chắn là một website như vậy. Tất cả những gì bạn có thể làm trên website này là sử dụng con trỏ chuột để điều khiển một chú sâu. Tuy nhiên, điều hay ho và khó chịu nhất là nếu bạn di chuột quá nhanh, một loạt hiệu ứng thị giác gây phản ứng mạnh sẽ xuất hiện. Trang web này chắc chắn không dành cho những người sợ sâu, hoặc “dị ứng” với ánh sáng nhấp nháy cường độ cao.

Những website đáng sợ nhất trên Internet, chắc chắn không dành cho hội yếu tim - Ảnh 4.

Simulation Argument: Giả thuyết rằng thế giới thực ra là một chương trình giả lập

Trang web này tập hợp những video, bài báo và ấn phẩm truyền thông cũng như các tài liệu khác nhằm đưa ra các lập luận rằng thế giới mà chúng ta đang sống thực ra là một chương trình giả lập tương tự như trong loạt phim Ma Trận. Không hẳn là khó chịu về mặt kinh dị hay gây cảm giác buồn nôn hoặc ảnh hưởng tâm lý như các website khác, nhưng những tài liệu này cũng đủ khiến bạn đặt ra đủ thứ câu hỏi về cuộc sống và rơi vào trạng thái “nổ não”.

Những website đáng sợ nhất trên Internet, chắc chắn không dành cho hội yếu tim - Ảnh 5.

Skyway Bridge Jumpers: Ghi nhận những vụ tự sát tại cầu Skyway

Cầu Skyway ở Florida, Mỹ là địa điểm tự sát nổi tiếng của nước này. Điều đáng sợ về trang web này là nó ghi lại chi tiết về những vụ tự sát đã được biết tới tại cây cầu này. Những thông tin này, dù có giá trị dữ liệu hoặc nghiên cứu, nhưng cũng có thể tạo ra không khí đau buồn, cũng như không phải là nơi phù hợp cho những người có suy nghĩ tự sát.

Những website đáng sợ nhất trên Internet, chắc chắn không dành cho hội yếu tim - Ảnh 6.

CreepyPasta: Những mẩu truyện ngắn kinh dị trôi nổi trên Internet

Nếu là người hay lang thang trên Internet, đặc biệt quan tâm đến chủ đề kinh dị, có lẽ bạn sẽ không còn xa lạ gì với creepypasta. Về cơ bản, creepypasta là những mẩu truyện mang màu sắc kinh dị, gây sợ hãi được lan truyền trên Internet. Chủ đề vô cùng đa dạng, có thể là truyền thuyết đô thị, truyên kinh dị nói chung được đăng tải lên mạng, những vụ án ghê rợn hoặc thuyết âm mưu… Nếu là một người có “đam mê” với thể loại kinh dị, có lẽ bạn không nên bỏ qua trang web này.

Những website đáng sợ nhất trên Internet, chắc chắn không dành cho hội yếu tim - Ảnh 7.

Death Row Record: Thông tin về những tử tù

Một số bang của Mỹ có trang web đăng tải thông tin về những tử tù đã được thi hành án, bao gồm cả thông tin cá nhân, hồ sơ phạm tội, ngày hành quyết hay kể cả những lời trăng trối.

Những website đáng sợ nhất trên Internet, chắc chắn không dành cho hội yếu tim - Ảnh 8.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời