Những tựa game điểm 10/10 mà bạn không thể bỏ qua (phần cuôi)

Những tựa game điểm 10/10 mà bạn không thể bỏ qua (phần 1)

Những tựa game điểm 10/10 mà bạn không thể bỏ qua (phần 2)

Bayonetta 2

Những tựa game điểm 10/10 mà bạn không thể bỏ qua (phần cuôi) - Ảnh 1.

Bayonetta 2 là một tựa game bậc thầy trong thiết kế trò chơi hành động thuần túy, không pha trộn. Đây là nơi những hình ảnh bắt mắt điên rồ của game dễ dàng kết hợp với kỹ thuật chiến đấu sắc bén nhất, vui vẻ nhất chưa từng xuất hiện trong một trò chơi điện tử nào khác.

Super Mario Galaxy 2

Những tựa game điểm 10/10 mà bạn không thể bỏ qua (phần cuôi) - Ảnh 2.

Super Mario Galaxy 2 không chỉ đơn giản là một trò chơi nổi bật. Gam không bao giờ cho phép game thủ ngủ quên trong chiến dù chỉ một giây, game liên đưa ra các mục tiêu và mục đích mới để đẩy bạn đến mức độ chưa từng thấy trước đây.

Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots

Những tựa game điểm 10/10 mà bạn không thể bỏ qua (phần cuôi) - Ảnh 3.

Đối với bất cứ ai đánh giá cao các tựa game vượt lên trên mức hành động đơn giản, ngoài việc đẩy một vài nút và kéo một vài kích hoạt, Metal Gear Solid 4 sẽ là một hành trình đầy kích thích mà bạn không bao giờ quên. Bạn sẽ muốn xem điều gì tiếp tục xảy ra sau đó, nhưng khi chiến dịch dài đi dần đến hồi kết, bạn lại mong muốn game tiếp tục. Đó không phải chỉ vì cốt truyện của game quá hay, mà đây thực sự là một trò chơi đầy ấn tượng, đủ sức tiếp nối những người tiền nhiệm đi trước.

Grand Theft Auto IV

Những tựa game điểm 10/10 mà bạn không thể bỏ qua (phần cuôi) - Ảnh 4.

Grand Theft Auto IV là một trò chơi mà bạn chỉ cần ngồi xuống và trải nghiệm. Cho dù là chơi đơn, bạn vẫn có thể chơi hoài, dù đã hoàn thành cốt truyện chính, được cho là hay nhất trong cả series. Tính năng multiplayer cũng đủ tốt để dư sức tìm kiếm chiến hữu trong nhiều tháng tới. Các lỗi nhỏ cũng không hề khó bỏ qua và có rất nhiều tính năng gây ấn tượng. Bất cứ khi bạn nào bạn nghĩ rằng mình đã khám phá hết, game lại khiến bạn ngạc nhiên thêm lần nữa.

Tony Hawk’s Pro Skater 3

Những tựa game điểm 10/10 mà bạn không thể bỏ qua (phần cuôi) - Ảnh 5.

Pro Skater 3 của Tony Hawk đánh dấu một sự cân bằng hoàn hảo giữa mới và cũ. Tựa game này khiến cho hai phần trước trong series gần như hoàn toàn lỗi thời ngay lập tức.

Chrono Cross

Những tựa game điểm 10/10 mà bạn không thể bỏ qua (phần cuôi) - Ảnh 6.

May mắn thay cho các fan của series này, các nhân vật được yêu thích trong Chrono Trigger không có bị dính quá nhiều bản quyền, nên có thể tha hồ “hợp tác” với nhau trong một tựa game. Đỉnh cao ở đây là game sở hữu lối chơi mà các trò khác đều mong muốn bắt chước. Đây là một trò không thể bỏ qua, nếu bạn là fan của các game RPG kinh điển.

Soul Calibur (Dreamcast)

Những tựa game điểm 10/10 mà bạn không thể bỏ qua (phần cuôi) - Ảnh 7.

Vâng, đây là một tựa game đối kháng, một thể loại khá hạn chế và thường ít được đề cao. Tuy nhien, nếu xét riêng về hạng mục đối kháng, Soul Calibur là minh chứng cho sự hoàn hảo. Namco đã làm tốt nhất có thể. Trên mọi khía cạnh, Soul Calibur là vị vua không thể tranh cãi. Đây là tựa game phải có trong bộ sưu tập của bất kỳ game thủ nào.

The Legend of Zelda: Ocarina of Time

Những tựa game điểm 10/10 mà bạn không thể bỏ qua (phần cuôi) - Ảnh 8.

Nói theo một hướng khác, The Legend of Zelda: Ocarina of Time là khuôn mẫu cho các tựa game retro. Game đã kết hợp các khía cạnh nhỏ từ tất cả các trò Zelda trước đó, mang lại cho game thủ cùng một cảm giác nhưng theo cách hoàn toàn mới. Thế giới 3D khổng lồ và mạnh mẽ, đủ sức làm gamer choáng ngợp. Trò chơi duy trì được cảm giác thân thuộc, dù đây là phần tiếp theo, mở rộng các chủ đề trước và mang lại nhiều điều mới mẻ.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời