Những thuỷ quái khổng lồ vô tình được Google Earth ghi lại

Dưới đây là những hình ảnh thuỷ quái bí ẩn mà Google Earth đã vô tình chụp được khiến nhiều người quan tâm. Và cho đến này, chúng vẫn là những bí ẩn chưa có lời giải đáp.

Quái vật biển, Nam Cực

Những thuỷ quái khổng lồ vô tình được Google Earth ghi lại - Ảnh 1.

Google Earth vô tình chụp được bức ảnh này ở phía Tây Nam của Đảo Deception trong một vùng hẻo lánh của Nam Cực. Trong ảnh có vẻ là một con quái vật biển thực sự đáng sợ. Dù hình ảnh hơi mơ hồ nhưng trông nó khá giống Kraken, là một loài thủy quái trong thần thoại trong giới Bắc Âu.

Cá mập khổng lồ thời Tiền sử

Những thuỷ quái khổng lồ vô tình được Google Earth ghi lại - Ảnh 2.

Những nhà sinh vật học ở Đại học Sydney, Úc đã công bố một bức ảnh được Google Earth chụp ở một bờ biển của Úc. Trong bức ảnh là một con cá mập khổng lồ, có tên gọi là Megalodon, loài cá mập đã tuyệt chủng sống cách nay khoảng 15.9 tới 2.6 triệu năm.

Những con cua khổng lồ

Những thuỷ quái khổng lồ vô tình được Google Earth ghi lại - Ảnh 3.

Một nhà thủy sinh học đã phát hiện một bầy cua đỏ khổng lồ, áng chừng dài đến cả 27,4m ở vùng biển gần Visakhapatnam của Ấn Độ khi đang nghiên cứu Google Earth.

Loài cua này thường được tìm thấy ở phía Nam Cali và Bazakali, không biết làm thế nào mà chúng lại có thể thực hiện cuộc di cư xa đến như vậy.

Quái vật hồ LochNess

Những thuỷ quái khổng lồ vô tình được Google Earth ghi lại - Ảnh 4.

Quái vật hồ LochNess, còn được gọi là Nessy, một sinh vật huyền thoại, sống dưới đáy hồ LochNess ở Scotland là một trong những bí ẩn gây tranh cãi trong suốt nhiều năm qua.

Gần đây người ta đã phát hiện ra hình ảnh một con sinh vật biển có cái cổ dài và hơi giống đầu ngựa, phần thân sau thì phình to nhiều thông qua vệ tinh Google Earth. Nhiều người sau khi nhìn vào khẳng định rằng đây chính là huyền thoại bất tử Nessy.

Quái vật biển khổng lồ

Những thuỷ quái khổng lồ vô tình được Google Earth ghi lại - Ảnh 5.

Pita Witehira, một kiến trúc sư người Hamilton thuộc New Zealand đã phát hiện một sinh lạ khi tìm kiếm địa điểm du lịch qua dịch vụ không ảnh của Google Earth. Sinh vật này có chiều dài khoảng 12m xuất hiện trên vịnh Oke Bay, thuộc điểm cực Bắc New Zealand.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời