Nhiều người chơi Genshin Impact bắt đầu nản vì chờ đợi phiên bản mới

Ở thời điểm này có thể nói, miHoYo và Genshin Impact đã thành công ngoài sức tưởng tượng. Tựa game hiện đang cực kỳ phổ biến với lượng người chơi không chỉ ở quê nhà Trung Quốc mà còn trên toàn cầu. Trên thực tế, tựa game này đã hoạt động rất tốt trong phiên bản 1.0. Những thành tích này khiến Genshin Impact được xếp hạng là một trong số những tựa game mobile ra mắt thành công nhất từ ​​trước đến nay.

Nhiều người chơi Genshin Impact bắt đầu nản vì chờ đợi phiên bản mới - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong khi liên tục gặt hái được nhiều thành công, người chơi của Genshin Impact đang nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và muốn được làm nhiều nhiệm vụ hơn thay vì giới hạn số lượng nhiệm vụ mà game nhập vai cung cấp. Genshin Impact chỉ cung cấp 30 giờ chơi nội dung cốt truyện chính khiến nhiều game thủ sau khi phá đảo nhanh cảm thấy nhàm chán.

Genshin Impact cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào trải nghiệm giả tưởng thế giới mở rộng lớn với các nhân vật hấp dẫn, chiến đấu mãn nhãn và cảm giác phiêu lưu. Tựa game này vay mượn nhiều khía cạnh này ngay từ The Legend of Zelda: Breath of the Wild từng đoạt giải thưởng Game of the Year 2017, với các yếu tố như bay lượn và các đèn hiệu cổ xưa nằm rải rác trên bản đồ dưới dạng dịch chuyển. Người chơi thậm chí có thể leo tường và bơi theo cách tương tự như BOTW , với thanh thể lực giới hạn khoảng cách người chơi có thể đi.

Nhiều người chơi Genshin Impact bắt đầu nản vì chờ đợi phiên bản mới - Ảnh 2.

Một trong những điều người chơi cần biết khi bước vào Genshin Impact là cốt truyện chính vẫn chưa kết thúc. Cốt truyện hiện tại không có kết thúc, nhưng đây không phải là kết thúc thực sự của câu chuyện đối với nhân vật chính của người chơi. Nội dung và cốt truyện mới sẽ được nhà phát triển miHoYo thiết lập để bổ sung định kỳ, với toàn bộ khu vực mới cuối cùng sẽ được thêm vào một trong năm bản cập nhật lớn được cho là sẽ ra mắt trong tương lai.

Tuy nhiên, điều này khiến người chơi chỉ có hai khu vực để khám phá và một cái kết khá là nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Giới hạn người chơi trong hai khu vực này, trong những gì được hứa hẹn là một trò chơi phiêu lưu thế giới mở, vì việc người chơi cảm thấy nhàm chán và bỏ game là điều đương nhiên. Những yêu cầu về trả phí về vật phẩm trong game đã khiến nhiều người chơi nạp rất nhiều tiền, trong khi những người khác đã đi đến cuối mạch truyện đang cảm thấy nhàm chán với việc thiếu nội dung của tuyến nhiệm vụ chính. Genshin Impact sẽ cần phải nhanh chóng thực hiện các bản cập nhật lớn và mở rộng nội dung mới một cách nhanh chóng nếu họ muốn giữ người chơi ở lại Genshin Impact.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời