Ngày ngày ngồi chơi và nhận lương mỗi năm 1 tỷ

Vừa rồi có một công ty mới mở tên là OPSYS chuyên ráp những bộ PC gaming xịn xò, và họ đang tuyển dụng 1 người duy nhất cho vị trí “Overpowered User Experience” (tạm dịch: “Trải nghiệm người dùng siêu cấp”) với mức lương là 30.000 bảng Anh / năm (khoảng 41.000 USD hay gần 1 tỷ VND), và đây cũng sẽ là game thủ duy nhất của công ty. 

Bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần ngồi đó dùng máy tính của công ty để chơi game thôi là cuối tháng lương sẽ đều đặn bay vào túi. Đây quả là job mà bao anh em chúng ta mơ ước!

Bất ngờ xuất hiện công việc trong mơ cho anh em game thủ: Ngày ngày ngồi chơi và nhận lương mỗi năm 1 tỷ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, vì là công ty mới mở nên thông tin tuyển dụng này cũng khiến không ít người nghi ngờ. Không có nhiều người đánh giá về môi trường làm việc ở OPSYS, và công ty mới mở mà đồng ý trả lương 30.000 bảng Anh / năm thì cũng khá là bạo đó.

Bất ngờ xuất hiện công việc trong mơ cho anh em game thủ: Ngày ngày ngồi chơi và nhận lương mỗi năm 1 tỷ - Ảnh 2.

Ngoài ra, phần thông tin chi tiết về vị trí này đòi hỏi ứng viên phải là game thủ nghiêm túc, dồn toàn tâm toàn ý cho việc chơi game, không cần quan tâm thứ gì khác nữa cả. Đồng thời, game thủ này buộc phải là người chơi hệ “solo” chứ không được kéo party, kéo bang hội (clan) nên cũng cần phải chú ý một chút.

Bất ngờ xuất hiện công việc trong mơ cho anh em game thủ: Ngày ngày ngồi chơi và nhận lương mỗi năm 1 tỷ - Ảnh 3.

Dù còn nhiều ý kiến bàn luận, dò xét từ các “anh hùng bàn phím trên mạng”, nhưng nếu xét việc tuyển dụng 30.000 bảng Anh/năm chỉ để ngồi chơi game nghe có vẻ như là kèo “thơm” mọi người nhỉ? Yêu cầu chi tiết các bạn thử xem thêm tại đây nhé.

Nguồn PC Gamer biên dịch Gearvn

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời