Ngắm nhìn nền đồ họa vô cùng đẹp mắt của Genshin Impact khi được trang bị Ray Tracing

Ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2020, Genshin Impact đã trở thành tựa game mobile có doanh thu cao nhất năm 2020 khi mà nhà phát triển miHoYo và Genshin Impact đã thành công ngoài sức tưởng tượng. Tựa game nhanh chóng trở lên cực kỳ phổ biến với lượng người chơi không chỉ ở quê nhà Trung Quốc mà còn trên toàn cầu vào thời điểm đó. Thậm chí Genshin Impact còn được hai ông lớn là Apple và Google đánh giá cao khi đạt giải Game of the Year 2020 của hai kho ứng dụng App Store và Google Play Store.

Ngắm nhìn nền đồ họa vô cùng đẹp mắt của Genshin Impact khi được trang bị Ray Tracing - Ảnh 1.

Thành công của Genshin Impact không chỉ nằm ở phần gameplay, cốt truyện mà chính là nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt của game khi đây là tựa game mobile có đồ họa đẹp nhất năm 2020 – 2021. Nhiều game thủ thậm chí còn cho biết rằng Genshin Impact có nền đồ họa đẹp không kém gì các bom tấn AAA trên PC/Console. Hiện tại, với đồ họa vô cùng đẹp mắt như vậy, Genshin Impact dễ dàng có thể làm hài lòng bất kỳ game thủ khó tính nhất trên cả mobile lẫn PC/Console. Ấy thế mà vẫn có game thủ muốn đồ họa của Genshin Impact lên một tầm cao mới với công nghệ đồ họa tân tiến nhất hiện nay – Ray Tracing.

Ngắm nhìn nền đồ họa vô cùng đẹp mắt của Genshin Impact khi được trang bị Ray Tracing - Ảnh 2.

Cụ thể, một game thủ có nickname u/dhavatar đã chia sẻ lên diễn đàn Reddit hình ảnh cho thấy Genshin Impact sẽ đẹp mắt và thật đến nhường nào với công nghệ đồ họa Ray Tracing tiên tiến nhất hiện nay. Theo đó thì game thủ này đã tái hiện lại khu vực Mondstadt của Genshin Impact trong công cụ phát triển Blender, sau đó game thủ này có kích hoạt công nghệ Ray Tracing để giúp Genshin Impact lên một tầm cao mới.

Ngắm nhìn nền đồ họa vô cùng đẹp mắt của Genshin Impact khi được trang bị Ray Tracing - Ảnh 3.

Nếu game thủ nhìn kỹ vào hình ảnh, có thể thấy mọi chi tiết trong Genshin Impact sau khi được xử lý bởi Ray Tracing đều đẹp mặt và thực tế nhất có thể, từ ánh nắng, đổ bóng, ngôi nhà, cây cối đều thực đến lạ kỳ. Tuy nhiên có vẻ như Genshin Impact sẽ chẳng bao giờ được cập nhật công nghệ đồ họa Ray Tracing trên phiên bản mobile trong tương lai gần. Rất khó để nhà phát triển miHoYo cho vào công nghệ đồ họa tân tiến nhất hiện nay cho một tựa game mobile khi mà các thiết bị mobile hiện nay đa số vẫn đang phải “chật vật” để có thể chạy Genshin Impact ở mức đồ họa thông thường. Còn với phiên bản PC/Console thì có nhiều hứa hẹn hơn trong tương lai gần, khi một ngày nào đó trong tương lai, Genshin Impact có thể sẽ hỗ trợ Ray Tracing.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời