Netflix có thể ra mắt The Witcher Season 2 vào ngày 11/6 tới

Trong một thông báo trước đây, Netflix đã thông báo rằng Season 2 của bộ phim chuyển thể từ dòng game nổi tiếng cùng tên – The Witcher sẽ chính thức ra mắt khán ra vào nửa cuối năm 2021, tuy nhiên Netflix đã không cho biết thời gian cụ thể là khi nào. Bây giờ có vẻ như đó có thể là nửa đầu của nửa sau năm 2021 và cộng đồng game thủ sắp được gặp gỡ nam tài tử Henry Cavill trong vai Geralt một lần nữa khi mới đây, tài khoản Twitter của Netflix vừa có một đoạn teaser mới thú vị.

Netflix có thể ra mắt The Witcher Season 2 vào ngày 11/6 tới - Ảnh 1.

Như game thủ có thể thấy trong đoạn tweet mới của tài khoản chính thức Netflix trên Twitter, Geralt (do Henry Cavill thủ vai) và Ciri (do Freya Allan thủ vai) đã trở lại trong tấm poster này, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi cả hai cuối cùng đã gặp nhau vào cuối Season 1. Dự kiến rằng Season 2 của The Witcher sẽ chủ yếu giải quyết việc Ciri được đào tạo để trở thành một Witcher (kẻ đi săn quái vật) thực thụ như thế nào, đây cũng có thể là diễn biến trong phần game The Witcher 3: Wild Hunt. Đặc biệt, tấm poster còn có dòng chữ ở phía dưới: “Coming Soon – sắp ra mắt”.

Netflix có thể ra mắt The Witcher Season 2 vào ngày 11/6 tới - Ảnh 2.

Nếu Netflix chuẩn bị ra mắt Season 2 của The Witcher, điều này có thể sẽ xảy ra trong sự kiện Geeked Week, bắt đầu từ ngày 8 tháng 6 này, trước hội chợ E3 2021 diễn ra. Theo nguồn tin cho biết, vào đúng 23h ngày 11/6 theo giờ Việt Nam thì sự kiện Netflix Geeked Week sẽ diễn ra và đây hoàn toàn có thể là thời gian mà The Witcher Season 2 chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Ngoài ra, còn có rất nhiều bộ phim khác cũng được Netflix cho ra mắt như The Cuphead Show, The Sandman và Masters of the Universe mới: Revelation. Cũng sẽ có những tin tức dành cho những bộ phim được người hâm mộ yêu thích như Lucifer, The Umbrella Academy, và tất nhiên, The Witcher. Netflix hầu như kín tiếng về những gì sẽ xảy ra trong Season 2 của The Witcher, nhiều thông tin cho rằng bối cảnh và dòng thời gian của phim sẽ tương tự như tựa game The Witcher 3: Wild Hunt đình đám.

Netflix có thể ra mắt The Witcher Season 2 vào ngày 11/6 tới - Ảnh 3.

Được biết, The Witcher là 1 trong những series thành công nhất trong năm 2019 của Netflix và từng giữ ngôi vị bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất thế giới trong nhiều tuần liền, vượt qua cả đối thủ The Mandalorian vốn rất hot tại thời điểm đó. Dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ba Lan Andrzej Sapkowski, series này đưa khán giả theo chân chàng witcher Geralt xứ Rivia đi chu du khắp vùng đất Lục Địa và kiếm tiền bằng cách thực hiện những hợp đồng săn quái vật. Mặc dù theo đuổi phong cách sống đơn độc bất cần, nhưng định mệnh lại đưa đẩy anh đến với những chuyến phiêu lưu ngoài ý muốn, giúp anh gặp được 2 người con gái quan trọng bậc nhất của đời mình – Yennefer và Cirilla.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời