Mới qua Tết, tựa game này đã khiến game thủ Việt ăn “ngập hành”

Không phải cái tên xa lạ nào khác, Nioh và Nioh 2 Remastered chính là những bài toàn khó nhất đang thử thách game thủ trong những ngày đầu năm 2021. Là phiên bản làm lại với đồ họa đỉnh hơn rất nhiều, Nioh / Nioh 2 Remastered vẫn giữ nguyên được độ khó của trò chơi và hứa hẹn sẽ “bón hành” cho rất rất nhiều game thủ trong thời gian tới.

Để hình dung về độ khó của Nioh 2 Remastered, mời các bạn đến với phân cảnh đánh trùm đầy thử thách sau đây:

Nioh 2 Remastered – The Complete Edition

Bối cánh trong Nioh được đặt trong thời kỳ Sengoku, hay thường được gọi là thời Chiến Quốc của Nhật Bản (diễn ra trong 2 thế kỷ 15 và 16). Trong game, bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật mang tên William và trải qua một hành trình đầy thử thách ở thời kỳ phong kiến của xứ sở hoa anh đào. Kinh nghiệm và những kỹ năng của William sẽ giúp anh có thể sống sót được ở trong vùng đất đầy quỷ dữ của các samurai.

Mới qua Tết, tựa game này đã khiến game thủ Việt ăn ngập hành - Ảnh 2.

Được mệnh danh là Dark Souls phiên bản Samurai, Nioh / Nioh 2 Remastered mang trong mình nhiều đặc điểm rất giống với bom tấn của From Software. Game buộc bạn phải chú trọng đến từng hành động nhỏ khi chơi. Thay vì spam kỹ năng liên tục hay chém loạn xạ mà không tình toán, bạn sẽ phải cẩn thận trong từng đường gươm, mũi giáo. Chỉ cần mất cảnh giác một chút thôi, bạn hoàn toàn có thể trả giá bằng cả màn chơi của mình.

Ở thời điểm hiện tại, bộ đôi Nioh / Nioh 2 Remastered đang được phát hành trên nhiều hệ máy, kể cả PS5. Đây hứa hẹn sẽ là tựa game mà bạn không nên bỏ qua vào dịp đầu năm 2021 này.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời