Mỗi khi tung ra “waifu” mới, Genshin Impact thu về ít nhất 12 triệu đô chỉ trong một ngày

Mỗi khi tung ra “waifu” mới, Genshin Impact thu về ít nhất 12 triệu đô chỉ trong một ngày - Ảnh 1.

Sẽ không ngoa nếu nói các nhân vật của Genshin Impact chính là trung tâm của mọi thứ trong game. Những nhân vật mới được ra mắt hàng tháng sẽ giúp bạn khám phá thế giới mở rộng lớn theo nhiều cách khác nhau. Mỗi người một vẻ làm cho trải nghiệm chơi game của anh em càng trở nên phong phú. 

Genshin Impact khá giống với Pokémon, thay vì chỉ đi thu thập mấy nhân vật dễ thương thì bạn sẽ đi gầy dựng một dàn “harem” vừa xinh vừa mạnh mẽ.

Mỗi khi tung ra “waifu” mới, Genshin Impact thu về ít nhất 12 triệu đô chỉ trong một ngày - Ảnh 2.

Mà cho dù không tính đến gameplay đi nữa thì bản thân mỗi nhân vật cũng vô cùng hấp dẫn. Họ làm say lòng game thủ với tạo hình đẹp mắt, lồng tiếng xuất sắc và thường có các nhiệm vụ đào sâu vào cốt truyện của từng người. Chỉ riêng việc này thôi đã có đủ lý do để cho game thủ vui vẻ xòe tiền ra mà quay gacha rồi.

Dựa trên phân tích của trang web tin tức thị trường Sensor Tower, trung bình Genshin Impact kiếm được 5.8 triệu đô mỗi ngày, nhưng nó sẽ nhảy lên ít nhất 12 triệu khi có nhân vật mới (chỉ tính riêng trên điện thoại di động). Có một số nhân vật thuộc hàng hot nhất thì kiếm được nhiều hơn, như Zhongli thì là 15,5 triệu đô trong ngày đầu tiên ra mắt, Xiao thì ít hơn một chút nhưng cũng được 15,1 triệu. Rõ ràng là các nhân vật trong Genshin Impact là những mỏ vàng thực sự của miHoYo.

Mỗi khi tung ra “waifu” mới, Genshin Impact thu về ít nhất 12 triệu đô chỉ trong một ngày - Ảnh 3.

Theo các nhà phân tích của Sensor Tower thì Genshin Impact đã kiếm được một tỷ đô chỉ trong 6 tháng, chưa tính doanh thu trên PC và console. Đó cũng là con số mà bản mobile của Fortnite phải mất 2 năm để đạt tới. Việc này cũng khiến Genshin Impact trở thành tựa game phát triển nhanh nhất từ trước đến nay.

Nguồn PC Gamer biên dịch Gearvn

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời