Lộ bản đồ cực kỳ rộng lớn của Resident Evil 8 với rất nhiều ngôi làng, lâu đài bí ẩn

Trong vài tháng gần đây, Resident Evil 8 ngày càng thu hút được sự chú ý từ những người hâm mộ dòng game kinh dị Resident Evil vì mối cảnh, cốt truyện, boss mới của nó. Capcom đã khoe lâu đài Dimitrescu trong các video giới thiệu Resident Evil 8 trong đó sẽ có phần bí mật, rùng rợn khác nhau khiến người chơi phải cảm thấy cực kỳ sợ hãi. Như một phần của chiến dịch quảng bá thì mới đây Capcom đang bắt đầu cho biết một số thông tin về ngôi làng trong Resident Evil 8.

Lộ bản đồ cực kỳ rộng lớn của Resident Evil 8 với rất nhiều ngôi làng, lâu đài bí ẩn - Ảnh 1.

Phần đáng sợ nhất của Resident Evil 8 không phải là những cái hang tối tăm, những con quái vật ghê rợn hay nữ ma cà rồng Vampire Lady cao tới hơn 9 mét. Trải nghiệm ban đầu của game có thể sẽ trông giống như một chuyến du lịch đẫm máu khi người chơi tình cờ đi qua các đường phố của Village. Giờ đây, nhờ bản đồ mà Capcom mới chia sẻ gần đây, người chơi có thể biết được Village – ngôi làng trong Resident Evil 8 có độ lớn như thế nào.

Lộ bản đồ cực kỳ rộng lớn của Resident Evil 8 với rất nhiều ngôi làng, lâu đài bí ẩn - Ảnh 2.

Bản đồ này có cách thiết kế cực kỳ cổ điển, đúng với phong cách trong Resident Evil 8 với các đường mòn lối mở, tầng hầm và phòng giam tra tấn cũng như một số địa điểm chính như House Beneviento, Castle Dimitrescu, Morea’s Reservoir,v.v….Mặc dù bản đồ hơi khó để tìm ra hầu hết các vị trí, nhưng bản đồ cũng cho thấy lâu đài Dimitrescu thật đáng kinh ngạc, có thể là ngôi nhà của nữ ma cà rồng khổng lồ Vampire Lady đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Lộ bản đồ cực kỳ rộng lớn của Resident Evil 8 với rất nhiều ngôi làng, lâu đài bí ẩn - Ảnh 3.

Capcom đã thực hiện kiểu quảng cáo này trước đây với Resident Evil 7 trước khi phát hành. Hãng đã phát hành bản demo “Beginning Hour”, giúp người chơi hiểu rõ hơn về những gì sẽ xảy ra trong Resident Evil 7 khi ngày ra mắt đến gần. Lần này, Capcom dường như đang đưa ra những gợi ý trên Twitter chính thức của game về các khía cạnh làm sâu sắc thêm bí ẩn một chút. Theo đó cốt truyện của Resident Evil 8 mới tiếp tục cuộc hành trình của Ethan Winters khi anh tìm kiếm đứa con gái bị bắt cóc của mình, dẫn anh đến Village và lâu đài kỳ lạ Dimitrescu, nơi sinh sống của nữ ma cà rồng Vampire Lady bí ẩn và những đứa con gái khát máu của bà.

Lộ bản đồ cực kỳ rộng lớn của Resident Evil 8 với rất nhiều ngôi làng, lâu đài bí ẩn - Ảnh 4.

Được biết Resident Evil 8 hay còn được gọi là Resident Evil Village, phần chính thứ mười trong loạt game kinh dị zombie nổi tiếng Resident Evil là phần tiếp theo của Resident Evil 7: Biohazard. Tựa game dự kiến ​​được phát hành cho Windows, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S vào ngày 7 tháng 5 năm 2021. Game lấy bối cảnh một vài năm sau sự kiện của Resident Evil 7, Village có Ethan Winters đóng vai nhân vật chính.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời