Link tải Sunless Sea, game sinh tồn, thế giới mở miễn phí 100%

Trong sự kiện phát hành game miễn phí tuần này, Epic Games Store sẽ gửi tặng trò chơi có tên Sunless Sea. Đây là trò chơi sinh tồn, thế giới mở lấy bối cảnh về đại dương bao la.

Link tải Sunless Sea, game sinh tồn, thế giới mở miễn phí 100% - Ảnh 1.

Trong game, người chơi sẽ điều khiển chiếc tàu thủy chạy bằng hơi nước để khám phá những vùng đất chưa từng được ai biết đến, luôn luôn phải đối mặt với nỗi cô đơn và nguy hiểm rình rập.

Điều mà người chơi cần làm là phải khéo léo di chuyển và đừng đến quá gần sinh vật trông giống như con cua bởi chúng tuy không mạnh nhưng hoàn toàn có thể đánh lật tàu. Thật may rằng chết không phải là hết, người chơi có thể thử lại và nên tính toán kỹ càng hơn trước khi làm một điều gì đó, tập trung vào các sự kiện diễn ra. Đôi khi, người chơi phải đối mặt với nhiều sự lựa chọn khó khăn trong thế giới thú vị và kỳ lạ của Sunless Sea.

Link tải Sunless Sea, game sinh tồn, thế giới mở miễn phí 100% - Ảnh 2.

Thật dễ dàng để trải nghiệm một game thế giới mở với sự tự do tuyệt đối và sự vui vẻ tột độ không phải lo lắng gì, nhưng tiếc rằng đó không phải là trường hợp của “Sunless Sea”. Với một cốt truyện lôi cuốn và một cơ chế gameplay thử thách (đôi khi độc ác) khi người chơi phải tự vùng vẫy, sinh tồn trên một đại dương bao la chứa đựng biết bao nhiêu thứ bí ẩn. 

Trải nghiệm game, người chơi sẽ có một cảm giác rất thú vị, vừa vui lại vừa căng thẳng, vừa trầm trồ và lại vừa run sợ trước những gì mà mình nhìn thấy, nhưng quan trọng là bạn sẽ không cảm thấy chán cho dù đã chơi một mạch… 10 tiếng rồi.

Theo dự kiến, Sunless Sea sẽ được phát hành miễn phí 100% trên Epic Games Store từ ngày 25/2 đến 4/3. Các bạn quan tâm có thể truy cập tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời