Link tải miễn phí Ultimate Epic Battle Simulator, game giả lập chiến trận cực hot trên Steam

Ultimate Epic Battle Simulator là một tựa game giả lập chiến trận được phát hành trên Steam. Điểm đặc biệt của Epic Battle Simulator chính là việc không giới hạn số lượng quân lính mà bạn có thể đưa vào trong trận chiến.

Link tải miễn phí Ultimate Epic Battle Simulator, game giả lập chiến trận cực hot trên Steam - Ảnh 1.

Thật sự mà nói thì, Ultimate Epic Battle Simulator hoàn toàn không phải một game chiến thuật thời gian thực như kiểu StarCraft hay Command and Conquer. Nó đơn thuần chỉ là một tựa game cho phép bạn… mô phỏng một trận chiến hoành tráng y chang trong The Lord of the Ring hay Braveheart, nhưng với một plot twist: Bạn có quyền lựa chọn chủng loại quân, số lượng quân và thậm chí là cả… giống loài cho hai phe giáp lá cà.

Gần như không có bất kỳ định mức nào trong một trận đấu. Tất nhiên, mặc dù nói là số lượng quân lính mà bạn có thể tạo ra là không giới hạn, nhưng cấu hình của máy PC lại là có giới hạn, nên người chơi chắc chắn sẽ chỉ tạo được số lượng quân lính tương thích với cấu hình mạnh yếu của máy PC mà thôi.

Ultimate Epic Battle Simulator – Official Trailer

Quả thật, đây rõ ràng là một trong những tựa game nhảm nhí điển hình nhưng biết bao game thủ vẫn mê tít vì sự kỳ quặc của nó, giống hệt như Goat Simulator và Garry’s Mod vậy.

Ở thời điểm hiện tại, Ultimate Epic Battle Simulator đang được phát hành miễn phí trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi game ngay tại đây.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời