Link tải miễn phí game giải trí vui nhộn 3 out of 10: Season Two

3 out of 10 là game phiêu lưu khám phá thiên về câu chuyện kể kết hợp khá độc đáo giữa phim ảnh và trải nghiệm. Đây là hướng đi không mới khi có rất nhiều trải nghiệm FMV ra mắt trong những năm gần đây. 

Link tải miễn phí game giải trí vui nhộn 3 out of 10: Season Two - Ảnh 1.

Thế nhưng, tựa game của nhà phát triển Terrible Posture Games khá khác biệt khi xây dựng trải nghiệm như phim hài sitcom với hình ảnh kiểu hoạt hình, đi kèm với khả năng tương tác từ người chơi thông qua hàng loạt mini-game đủ mọi thể loại tự cổ chí kim. Đó là còn chưa nói đến điểm cộng lớn nhất của trò chơi nằm ở dàn nhân vật rất thú vị.

Sau thành công của Season One, nhà phát triển Terrible Posture đã tiếp tục ra mắt Season Two với rất nhiều điều lý thú đang chờ đợi game thủ. Nhiều màn chơi đặc biệt, cùng với đó là sự xuất hiện của dàn nhân vật mới, tất cả đã tạo nên thành công cho Season Two, không hề thua kém là bao so với phiên bản đầu.

Hiện tại, 3 out of 10: Season Two đang phát hành miễn phí trên Epic Games Store. Thời gian của sự kiện kéo dài đến hết ngày 15/4/2021. Sau khi tải game, 3 out of 10: Season Two sẽ vĩnh viễn nằm trong bộ sưu tập của bạn.

Link tải game.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời