Link tải bom tấn Horizon Zero Dawn miễn phí 100%

Đúng như dự kiến từ trước đó, vào hôm nay 20/4, bom tấn Horizon Zero Dawn đã được Sony phát tặng miễn phí trên 2 nền tảng PS4 và PS5. Đây là 1 phần trong sự kiện Play at Home 2021 được Sony tổ chức nhằm khuyến khích game thủ ở nhà tránh dịch thay vì ra đường và đến chỗ đông người.

Trước Horizon Zero Dawn, 9 tựa game khác cũng đã được Sony phát tặng vào ngày 27/3. Đương nhiên nếu tính cả về chất lượng lẫn độ nổi tiếng thì 9 tựa game kia không thể sánh được với Horizon Zero Dawn, bom tấn từng độc quyền trên PS4.

Link tải bom tấn Horizon Zero Dawn miễn phí 100% - Ảnh 1.

Được biết, Horizon Zero Dawn là tựa game hành động, nhập vai, đưa game thủ vào thế giới hậu tận thế, nơi những cỗ máy khổng lồ đang làm chủ trái đất. 1000 năm sau kể từ thời điểm hiện tại, trái đất một lần nữa lại quay về điểm xuất phát của nó, nơi mà chúng ta vẫn thường gọi là thời nguyên thủy. Tuy nhiên, khác với những buổi bình minh trước đây, trái đất đã không còn nằm trong vòng tay của mẹ thiên nhiên vĩ đại. Thay vào đó, đây là thế giới của những cỗ máy khổng lồ. Lúc này, loài người chỉ nhỏ bé những giọt nước trôi giữa đại dương…

Không có những khu đô thị sầm uất, cũng chẳng có những phương tiện khoa học hiện đại, tất cả chỉ còn lại một mớ hỗn độn không hơn không kém. Làm thế nào mà những cỗ máy khổng lồ kia lại có thể thống trị và đưa thế giới quay trở lại thời nguyên thủy? Đây là câu hỏi sẽ dằn vặt bạn ngay từ những phút đầu của trò chơi và cũng chính là bức màn bí ấn mà bạn cần khám phá.

Link tải bom tấn Horizon Zero Dawn miễn phí 100% - Ảnh 2.

Với một nền tảng đồ họa cực kì đẹp và ngoạn mục, cộng với một kho vũ khí nhiều đến chóng mặt, những chuỗi nhiệm vụ đa dạng không giới hạn và những trận chiến hoành tráng sẽ giúp níu chân bạn ở lại thế giới này lâu nhất có thể.

Link tải game

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *