Link tải bộ 3 game miễn phí cực hay đang được Epic phát tặng

Trong tuần này, thay vì 1 tựa game đơn lẻ, Epic Games Store sẽ dành tặng cho cộng đồng bộ 3 game phiêu lưu, giải đố cực kì hấp dẫn. Đây đều là những cái tên được đánh giá cao bởi cả người chơi lẫn giới phê bình. Với bộ 3 này, các bạn hoàn toàn có thể giải trí vào dịp cuối bên cạnh người thân và bạn bè.

Ken Follett’s The Pillars of the Earth – Link tải

Deponia: The Complete Journey – Link tải

The First Tree – Link tải

Link tải bộ 3 game miễn phí cực hay đang được Epic phát tặng - Ảnh 1.

Với tiêu chí mang nặng tính giải trí, bộ 3 game kể trên có thể phù hợp với nhiều phân khúc game thủ. Nếu bạn là một game thủ yêu thích văn hóa Trung cổ Châu Âu thì Ken Follett’s The Pillars of the Earth sẽ là lựa chọn cực kỳ tuyệt vời. Trò chơi đưa bạn vào một cuộc chiến vương quyền, nơi những âm mưu và thủ đoạn luôn lẩn khuất quanh các nhân vật.

Ken Follett’s The Pillars of the Earth sẽ đem đến cho người chơi một cốt truyện có mối quan hệ nhân – quả chặt chẽ, quyết định của hiện tại sẽ có ảnh hưởng quan trọng tới kết quả ngày sau. Đây thật sự là một tựa game phi tuyến tính hoàn hảo để bạn khám phá.

Link tải bộ 3 game miễn phí cực hay đang được Epic phát tặng - Ảnh 2.

Với những người yêu thích sự đơn giản và giải trí nhẹ nhàng thì Deponia: The Complete Journey và The First Tree sẽ hoàn toàn phù hợp. Deponia: The Complete Journey kể về một câu chuyện thành thị, nơi bạn sẽ khám phá tính cách của các nhân vật với nhiều sự thú vị và độc đáo. Trong khi đó The First Tree lại mang thiên hướng khám phá thiên nhiên nhiều hơn. Trong vai một chú cáo, bạn sẽ trải qua một hành trình tươi đẹp và sâu sắc, với những cao trào như cuộc đời thực, thậm chí có thể kết thúc bằng 1 cái chết.

Ở thời điểm hiện tại, bộ 3 game kể trên đang được phát tặng miễn phí trên Epic Games Store. Các bạn chỉ cần đăng nhập và tải game là có thể lưu trữ vĩnh viễn trong bộ sưu tập của mình.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời