Last Light Redux đang miễn phí, anh em đã sẵn sàng bảo vệ niềm hy vọng cuối cùng của loài người?

Cách đây không lâu, Epic có phát miễn phí cho anh em tựa game Metro: 2033. Có thể nói, đây là một trong những tựa game chất lượng nhất trong đợt tặng game lần này của Epic, và nếu anh em đã chơi xong nhưng còn vấn vương nhiều cảm xúc với vũ trụ Metro thì đừng chần chừ mà hãy truy cập ngay trang web GOG TẠI ĐÂY để nhận miễn phí vĩnh viễn tựa game Metro: Last Light Redux nhé. Sau khi truy cập trang web, anh em chỉ cần kéo xuống dưới một tí sẽ thấy mục Giveaway và thời gian còn lại để nhận game.

Metro: Last Light Redux đang miễn phí, anh em đã sẵn sàng bảo vệ niềm hy vọng cuối cùng của loài người? - Ảnh 1.

Nói sơ qua một chút về Metro: Last Light thì đây là một tựa game sinh tồn kết hợp yếu tố bắn súng góc nhìn thứ nhất có cốt truyện nối tiếp với phần trước là Metro: 2033. Tựa game lấy bối cảnh hậu tận thế sau chiến tranh hạt nhân tại Moskva, nơi những người còn sống sót sau cuộc chiến phải trú ẩn bên trong các đường tàu điện ngầm nằm sâu dưới lòng đất bởi vì giờ đây trên mặt đất chỉ còn lại đống hoang tàn, ỗ nhiễm không khí và các loài sinh vật nguy hiểm do bị đột biến bởi chất phóng xạ.

Cốt truyện của Metro: Last Light bắt đầu từ việc nhân vật chính của chúng ta là Artyom sau khi đã gọi pháo kích phóng tên lửa vào hang ổ của loài sinh vật Dark One đang sinh sống. Sau đó một năm, anh nhận được thông tin rằng vẫn còn một sinh vật Dark One còn sống sót sau sự kiện phóng pháo kích năm đó nên liền nhận lệnh và lên đường tìm và tiêu diệt loài sinh vật này. Tuy nhiên, trên đường đi tìm Dark One thì Artyom nhận ra rằng các phe phái khác đang sinh sống tại Metro đang có ý định xâm chiếm D6 – nơi mà anh đang sống bằng vũ lực, đồng thời cũng nghe được nhiều tin đồn rằng sinh vật Dark One còn sống duy nhất kia chính là hy vọng cuối cùng để giúp anh có thể giành được chiến thắng.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn bài viết: GenK

Đánh giá bài viết post

Trả lời